0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Điện Biên chuyên nghiệp

Điện Biên giáp với Trung Quốc về phía tây bắc và giáp Lào về phía tây và tây nam có nền kinh tế phát triển với nhiều công ty được thành lập mới. Việc bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Điện Biên có thể hiểu là quá trình ban đầu để cá nhân hoặc tổ chức có thể tiến hành những hoạt động kinh doanh. Hôm nay, FADI sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé!

Điều kiện thành lập công ty CP tại Điện Biên

thành lập công ty cổ phần tại điện biên
Tư vấn thành lập công ty tại Điện Biên
  • Phải có số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa, khả năng kết nạp thành viên mới dễ dàng và có nhiều phương thức để huy động vốn.
  • Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp ở khu vực Điện Biên trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Trong nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, công ty cổ phần là lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Điện Biên

Cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ như sau:

  • Giấy đề nghị xin đăng ký thành lập công ty CP theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh tại Điện Biên có thẩm quyền quy định.
  • Dự thảo các Điều lệ công ty cổ phần.
  • Danh sách cổ đông thành lập công ty ở khu vực Điện Biên
thành lập công ty cổ phần tại điện biên
Các thành viên cổ đông

Các giấy tờ kèm theo sau đây:

  • Đối với các cổ đông là cá nhân: Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
  • Cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại tỉnh Điện Biên hoặc các tài liệu tương đương khác của tổ chức, văn bản ủy quyền, Giấy chứng minh nhân dân và Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền.
  • Văn bản xác nhận nguồn vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành nghề ở khu vực Điện Biên.

FADI – Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Điện Biên 

Với khách hàng trong suốt quá trình thành lập, FADI cũng sẽ tư vấn cho các công ty về các công việc bắt buộc phải tiến hành sau thành lập đảm bảo tránh được các hậu quả khi công ty chưa nắm rõ quy định của pháp luật.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn này, FADI tự tin là đơn vị uy tín, có báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển hàng đầu.

Chất lượng mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Điện Biên cũng như có bất kỳ thắc mắc gì về phí dịch vụ tại FADI, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0334 999 662, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Chúc quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *