0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk

Công ty cổ phần là mô hình kinh doanh phổ biến, được nhiều doanh nghiệp chọn nhất hiện nay. Bạn muốn thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk nhưng còn nhiều vướng mắc về quy định, thủ tục, quy trình thành lập công ty hay dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Điều kiện khi thành lập công ty cổ phần

thành lập công ty cổ phần tại đắk lắk
Một số điều kiện để thành lập công ty cổ phần

Khi thành lập công ty cổ phần, bạn phải cần nắm rõ một số điều kiện sau:

 • Tên công ty cổ phần: Tên công ty không được trùng hay gây nhầm lẫn với tên. Các vấn đề liên quan đến tên công ty, FADI sẽ tư vấn tra cứu sơ bộ, sau đó có những giải pháp phù hợp cho khách hàng.
 • Trụ sở: Khi thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk bạn bắt buộc phải có trụ sở giao dịch. Trụ sở công ty cổ phần không được là khu tập thể hay khu chung cư.
 • Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề phải dựa theo mã hệ thống ngành nghề kinh tế quốc dân. Với những ngành nghề có điều kiện thì phải thỏa mãn đúng theo điều kiện để mới được thành lập. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà luật sư sẽ tư vấn các điều kiện cụ thể về từng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Vốn điều lệ hay vốn pháp định.

Vốn điều lệ là mức vốn do cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trong phần vốn điều lệ mình đã đăng ký. Dịch vụ FADI sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp.

Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu buộc phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp. Vốn pháp định áp dụng với 1 số ngành nghề buôn bán có điều kiện.

Quy trình thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk

thành lập công ty cổ phần tại đắk lắk
4 bước thành lập công ty cổ phần đơn giản

Bước 1: Người thành lập công ty hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phòng đăng ký kinh doanh phải đưa lại giấy biên nhận về việc tiếp nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vào hệ thống thông tin quốc gia.

 • Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên đăng ký để thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk không đúng theo quy định, phòng đăng ký kinh doanh sẽ thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
 • Trường hợp đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo qua mạng điện tử cho cá nhân, tổ chức đã đăng ký doanh nghiệp thời điểm trả kết quả đăng ký doanh nghiệp hoặc các nội dung cần bổ sung, sửa đổi (nếu có).

Bước 4: Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp căn cứ vào thời gian trên phiếu hẹn.

FADI – dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín

thành lập công ty cổ phần tại đắk lắk
Dịch vụ thành lập công ty được mọi người chọn lựa

FADI tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn khởi tạo doanh nghiệp. Lợi ích khi chọn dịch vụ của chúng tôi để thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk:

 • Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí về đăng ký thành lập công ty và các vấn đề liên quan.
 • Hỗ trợ tư vấn thuế, soạn mẫu tờ khai thuế môn bài, mẫu kê khai phương pháp tính thuế, công văn xin phát hành hóa đơn.
 • Chúng tôi cam kết về thời hạn. Tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Có các khuyến mại lớn về dịch vụ kế toán.
 • Hỗ trợ các vấn đề phát sinh sau khi thành lập như kê khai thuế quý đầu tiên, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số,…
 • Tư vấn chiến lược marketing và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá cả rất cạnh tranh nên bạn sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì.

FADI với phương châm đem đến nhiều hơn giá trị tốt đẹp cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn có định hướng thành lập công ty cổ phần tại Đắk Lắk hãy liên hệ qua hotline 0334999662. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *