0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ chất lượng nhất

Công ty cổ phần là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn đang muốn cộng tác với một ai đó để góp vốn thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ. Tuy nhiên, bạn chưa nắm rõ về thủ tục thành lập công ty theo luật doanh nghiệp hiện hành. Đừng lo lắng vì đã có FADI giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên thành lập công ty cổ phần? 

thành lập công ty cổ phần tại cần thơ
Công ty cổ phần có rất nhiều ưu điểm

Bạn nên thành lập công ty cổ phần vì 4 lý do sau đây:

 • Hình thức góp vốn của công ty cổ phần sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều đối tượng góp vốn vào công ty.
 • Nếu như công ty làm ăn thua lỗ thì cổ đông chỉ phải chịu khách nhiệm về khoản nợ theo số vốn góp của mình. Như vậy, các cổ đông sẽ không phải chịu trách nhiệm quá nặng nề.
 • Bạn có thể huy động vốn nhờ việc phát hành cổ phiếu, đây cũng chính là đặc điểm khác biệt nhất so với những loại hình doanh nghiệp khác hiện nay.
 • Công ty cổ phần sẽ không bị ràng buộc quá nhiều trong những lĩnh vực kinh doanh, miễn là công ty phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật hiện hành.

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ

thành lập công ty cổ phần tại cần thơ
Thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ đang được rất nhiều người quan tâm
 • Lưu ý về ngành nghề khi đăng ký kinh doanh 

Công ty cần chọn kinh doanh ngành nghề phù hợp và không bị pháp luật ngăn cấm. Nếu đăng ký ngành nghề không có điều kiện thì có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi được cấp phép. 

 • Lưu ý khi chọn địa chỉ công ty 

Công ty cổ phần cần có địa chỉ thì mới được phép tiến hành đăng ký kinh doanh. Địa chỉ của công ty phải đảm bảo những quy định chung, tránh đặt ở khu chung cư hay nhà tập thể. 

 • Lưu ý về số vốn tối thiểu và kê khai vốn điều lệ

 Công ty cần tiến hành kê khai vốn điều lệ tùy vào khả năng cũng như quy định của ngành nghề kinh doanh. Số vốn tối thiểu cần có sẽ tùy thuộc vào yêu cầu ngành nghề, khả năng tài chính và mức góp vốn của doanh nghiệp. 

 Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ của FADI 

thành lập công ty cổ phần tại cần thơ
FADI – dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Hơn ai hết chúng tôi hiểu quý khách cần sự uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Đến với FADI, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin liên quan đến doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục còn lại bao gồm:

 • Soạn hồ sơ thành lập công ty
 • Thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ
 • Nhận kết quả và gửi lại cho công ty
 • Tư vấn, hỗ trợ những thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty.

Nếu có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Cần Thơ, hãy liên hệ với FADI qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *