0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn uy tín

Bạn là một người có ý tưởng kinh doanh tốt? Bạn hiện đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn? Nhưng bạn chưa biết chọn công ty luật nào làm dịch vụ thành lập công ty tốt nhất, giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất, không phát sinh bất kỳ chi phí nào mà bạn chỉ cần ngồi ký và không cần làm bất kỳ điều gì khác.

Đọc nhanh

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn

thành lập công ty cổ phần tại bắc kạn
Hỗ trợ thành lập công ty

Căn cứ các quy định của Luật Doanh nghiệp và các văn bản pháp luật khác về đăng ký doanh nghiệp thì một bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:

  • Đơn đề nghị xin đăng ký công ty cổ phần
  • Điều lệ của công ty cổ phần
  • Danh sách những cổ đông sáng lập của công ty cổ phần
  • Danh sách những cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài
  • Danh sách của người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức
  • Bản sao hợp lệ của các giấy tờ chứng thực.

Các bước thực hiện thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn

thành lập công ty cổ phần tại bắc kạn
Thành viên công ty cổ phần

Trên thực tế, khi tiến hành thành lập công ty cổ phần, tất cả doanh nghiệp đều phải thực hiện thủ tục cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành nộp hồ sơ

+ Trường hợp sử dụng chữ ký số công cộng: Kê khai các thông tin, tải văn bản điện tử, ký số vào hồ sơ đăng ký điện tử và thanh toán lệ phí qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi đã hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

+ Đối với việc sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh: Sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 2: Nhận kết quả

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ lúc nộp hồ sơ hợp lệ thành công, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp sau đăng ký 

Doanh nghiệp cần phải công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký quốc gia sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

FADI – Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn chất lượng

Để tránh các rủi ro pháp lý có thể xảy ra, quý khách hàng hãy chọn FADI. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tiết kiệm, tốc độ và chính xác.

Sứ mệnh của FADI chính là luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và giúp doanh nghiệp tăng cạnh tranh trên bước đường phát triển mở rộng. FADI làm việc với tất cả sự nhiệt huyết để mang đến những gói dịch vụ tiện ích cho thật nhiều khách hàng và đối tác ở nhiều vùng miền trên toàn quốc.

Nếu như các bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ trong quá trình thành lập công ty cổ phần tại Bắc Kạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0334 999 662  để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *