0334.999.662

Dịch vụ kế toán trọn gói giá từ vài trăm nghìn/tháng

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong công việc sổ sách, thu chi, hồ sơ kế toán. Vậy sao không tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói của FADI? Dịch vụ của chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động hiệu quả công việc kế toán phức tạp.

Đọc nhanh

Có nên tin tưởng vào dịch vụ kế toán trọn gói? 

Đối với các doanh nghiệp lớn: công ty hay tập đoàn, họ luôn có một bộ phận kế toán dưới sự giám sát và quản lý của một kế toán trưởng thực hiện các công việc khai thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp hàng năm. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều khó khăn nhất mà doanh nghiệp hay gặp phải là sự khó khăn về tài chính để duy trì bộ máy đó. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là một trong giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán thuế mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nói về dịch vụ kế toán thì đây là một loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo các nghĩa vụ thuế cần phải thực hiện trong năm. 

Về chi phí, số tiền mà doanh nghiệp bạn bỏ ra để tuyển bộ máy kế toán gồm: 1 kế toán thuế có kinh nghiệm và ít nhất một nhân viên kế toán sẽ thường gấp 2-4 lần chi phí cho một dịch vụ kế toán. 

Ngoài ra, dịch vụ kế toán luôn luôn có một đội ngũ nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý trong nghiệp vụ kế toán cũng điều phối được nhân viên để đảm bảo công việc và năng suất lao động của bộ phận kế toán. 

Các công việc của dịch vụ kế toán trọn gói 

kế toán trọn gói
Kế toán chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giảm thiểu công việc phức tạp
  • Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí , doanh thu, hóa đơn, thuế
  • Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty
  • Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với cơ quan Thuế khi quyết toán thuế năm.
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

Quy trình làm việc của công việc kế toán trọn gói tại FADI

Tiếp nhận & tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ  kế toán trọn gói, liên hệ sắp xếp lịch tư vấn. Chúng tôi có thể tư vấn qua điện thoại, tại văn phòng hoặc đến tận nơi khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, chuẩn bị và ký hợp đồng bao gồm chỉ định nhân viên đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

Thực hiện công việc

Cử nhân viên đến tận nơi nhận hóa đơn, chứng từ, tư vấn việc sử dụng hóa đơn hợp lý, chuẩn bị sổ sách, kê khai thuế & nộp báo cáo thuế theo quy định.

Kiểm tra và theo dõi

Kiểm tra và theo dõi tình hình thực hiện và khai báo thuế theo quy định, cũng như thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thuế trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ kế toán trọn gói, FADI luôn đồng hành cùng quý Doanh nghiệp để mang đến lợi ích và sự hài lòng cao nhất với các báo cáo thuế mà chúng tôi thực hiện. Và giúp doanh nghiệp có thể yên tâm đối về vấn đề thuế. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi 0334.999.662 để được giải đáp nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *