0334.999.662

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thuê một kế toán viên thực thụ không phải là chuyện dễ dàng. Hiện nay, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu đang được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Bởi sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là không hề nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của FADI, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề về sổ sách kế toán, tránh được các rủi ro không đáng có về thuế.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói 

kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ kế toán thuế được nhiều doanh nghiệp quan tâm
 • Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động đều là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Đối với những doanh nghiệp mới thành lập: có thể chưa cần thuê kế toán ngồi cố định mà chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động: Nếu phát sinh ít có thể thuê dịch vụ kế toán trọn gói; nếu phát sinh nhiều cần tuyển kế toán cố định thì bạn vẫn nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói để có cơ sở đối chiếu, so sánh và có hướng tư vấn an toàn, có lợi nhất.
 • Đối với những doanh nghiệp lớn: Có một đội ngũ phòng kế toán cũng nên có một công ty bên ngoài độc lập kiểm soát báo cáo tài chính để tăng độ tin cậy, phòng ngừa rủi ro trong báo cáo tài chính.

Những lợi ích của kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp từ chúng tôi, bạn sẽ được nhận những lợi ích như sau:

 • Không phát sinh các khoản chi phí về cơ sở vật chất cho nhân viên như: Bàn ghế, máy vi tính, máy in, văn phòng phẩm, chi phí đi lại,…
 • Không phát sinh các khoản chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay trợ cấp cho người lao động.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với thuê nhân viên đào tạo và làm việc trực tiếp tại công ty.
 • Các sổ sách, số liệu hay thông tin về kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 • Được làm việc với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về những quy định pháp luật, chế độ kế toán từ trước đến nay. Đồng thời, đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật vừa mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp yêu cầu.

Cam kết trách nhiệm của FADI khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói

kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại FADI

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty FADI hiểu được rất nhiều vấn đề quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói kịp thời và chính xác đối với các doanh nghiệp. Do đó, FADI sẽ có những điều kiện để cam kết được trình bày như sau:

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói FADI sẽ chịu tất cả những trách nhiệm về các loại giấy tờ và hồ sơ đã cung cấp.
 • Soạn thảo các loại báo cáo, văn bản và các tài liệu đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ hàng tháng.
 • FADI sẽ cử người của công ty trực tiếp tới địa chỉ của doanh nghiệp để lấy các giấy tờ chứng từ hóa đơn trước ngày cuối cùng của quý.

Đến với dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại FADI, vui lòng liên hệ thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *