0334.999.662

Dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh chất lượng “số một”

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong những ngày đầu thành lập, các vấn đề về kế toán thuế luôn khiến những đơn vị này đau đầu. Vì bạn phải giải quyết hàng nghìn công việc liên quan đến các khoản thuế, hóa đơn, chứng từ và nhiều hoạt động khác. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh được xem là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Bạn hãy cùng FADI tìm hiểu thêm dịch vụ này qua bài viết sau đây. 

Một vài sai lầm trong kế toán thuế mà các doanh nghiệp thường gặp phải

dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh
Dịch vụ kế toán thuế Trà Vinh – lựa chọn của doanh nghiệp thông minh

Thông thường, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập thường vướng phải một số sai lầm sau: 

 • Chọn sai kế toán: người làm kế toán phải tỉ mỉ, kiên trì và giỏi chuyên môn. Nhưng vì kinh phí ban đầu còn nhỏ hẹp, nên bạn đã lựa chọn những nhân viên mới, chưa có kinh nghiệm. Điều này dẫn đến việc bạn phải mất nhiều thời gian đào tạo hoặc dễ làm sai quy định. 
 • Xem nhẹ “khai thuế”: khai thuế, giải trình thuế là một công việc vô cùng phức tạp và trải qua nhiều quy định. Các hồ sơ, báo cáo thuế cần được chuẩn bị kỹ càng từ trước, nên việc “thuê bừa” người khai thuế của các doanh nghiệp dễ gặp nhiều khó khăn. 
 • Nộp báo cáo thuế là xong: đây là một sai lầm tai hại của rất nhiều doanh nghiệp. Việc khai thuế chưa dừng lại ở khâu nộp báo cáo quyết toán mà bạn còn phải chờ việc kiểm tra của các thanh tra thuế. Thời gian để kiểm tra thường kéo dài từ 3 – 5 năm. 

Vậy bạn cần làm gì để tránh những sai lầm không đáng có trên đây? Đó chính là xây dựng được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, ổn định ngay từ đầu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực và điều kiện để làm điều này. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán thuế của FADI được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng hoàn thành đúng mọi nghiệp vụ kế toán thuế. 

Dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh của FADI sẽ thay doanh nghiệp bạn làm những gì?

FADI sẽ giúp bạn hoàn thành các vấn đề kế toán thuế tại Trà Vinh sau đây: 

 • Làm báo cáo thuế thường kỳ: theo tháng, quý, năm. 
 • Thực hiện quyết toán thuế. 
 • Kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của các hóa đơn, chứng chỉ. 
 • Ghi chép, lưu trữ các thu chi, sổ sách kế toán. 
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thanh toán, chi trả tiền lương, bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động. 
 • Đại diện công ty, doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền, nộp báo cáo, giải trình thuế. 
 • Lập báo cáo tài chính, kết quả sản xuất. 
 • Bảo mật thông tin, số liệu, chứng từ tài chính an toàn tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bị lộ thông tin. 
 • Và nhiều vấn đề kế toán liên quan khác. 
dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh
Dịch vụ kế toán thuế FADI nổi tiếng với uy tín, chất lượng và sự tận tình

Những lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh của FADI

Chắc chắn rằng, đồng tiền của bạn sẽ không hề đầu tư một cách uổng phí tại FADI. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời mà những dịch vụ kế toán thông thường không có được. Doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển thêm về nguồn vốn khi lựa chọn FADI hỗ trợ bạn trong vấn đề kế toán thuế. Bởi chúng tôi luôn có sẵn những điều sau: 

 • Sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty FADI – đây chính là tiền đề hỗ trợ, thúc đẩy mọi doanh nghiệp, khách hàng cùng phát triển. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học với tính chuyên môn cao đảm bảo tính chính xác. FADI luôn có sự phân bổ hợp lý về mặt nhân sự khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng. 
 • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán giỏi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gỡ rối mọi vấn đề tài chính. 
 • Tiết kiệm chi phí, giảm rủi ro vi phạm pháp luật: những quy định về luật Thuế luôn thay đổi liên tục. Nếu nhân viên kế toán của bạn không cập nhật kịp thời thì dễ làm sai quy định, bị phạt. Trong khi đó, đội ngũ kế toán của FADI luôn được huấn luyện nghiệp vụ hằng tháng, nhạy bén với những thay đổi mới. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn luôn làm nhanh và đúng các quy định của nhà nước. 

Với những tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng, kịp thời và chính xác thì dịch vụ kế toán thuế tại Trà Vinh luôn đón nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Dịch vụ kế toán thuế của FADI đã trở thành “cứu tinh” của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Vậy còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn có muốn mình an tâm kinh doanh mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kế toán thuế? Bạn hãy đến ngay FADI, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *