0334.999.662

Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai uy tín

Doanh nghiệp bạn đang lo lắng cho kỳ quyết toán thuế sắp đến? Doanh nghiệp bạn bị phạt và truy thu nhiều, bạn chán nản muốn tìm hướng giải quyết mới? Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp đang có nhiều vướng mắc.

Một số vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải hiện nay?

dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai
Doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi không có kế toán thuế kinh nghiệm

Dù là doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực nào sẽ gặp khó khăn ở lĩnh vực đó. Chính những khó khăn, vấn đề đó đã làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và uy tín của doanh nghiệp. Nếu:

 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập hay chưa quyết toán thuế lần nào; chưa có kinh nghiệm làm báo cáo và quyết toán thuế.
 • Doanh nghiệp của bạn không có ổn định về mặt nhân sự kế toán (nhảy việc hay nghỉ sinh…). Chính những vấn đề trên khiến cho doanh nghiệp không có sự thống nhất về hóa đơn chứng từ và số liệu. Ngày quyết toán đến gần, ai là người thay mặt công ty để giải trình với cơ quan thuế khi không có nhân viên kinh nghiệm? Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai sẽ giúp bạn.
 • Hay doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về vấn đề chi phí (chi phí hoạt động kinh doanh; chi phí tiền lương hay BHXH…) nhưng vì quyết toán thuế sai mà có thể sẽ bị phạt từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.
 • Là chủ một doanh nghiệp bạn không có kiến thức về kế toán nên không đánh giá được chất lượng của nhân viên kế toán. Không biết được hệ thống kế toán có “lỗ hổng” gì, dẫn đến sai sót nghiêm trọng trong hệ thống kế toán, dẫn đến sẽ bị phạt khi thực hiện quyết toán thuế.

FADI – dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai uy tín

Chúng tôi tự hào với một đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kế toán thuế thực tế trong lĩnh vực kế toán,… và làm Kế toán trưởng cho những công ty lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh. 

Dịch vụ Kế toán thuế FADI hỗ trợ 24/7. Chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ kế toán chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Chúng tôi sẽ phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Giúp tiết kiệm thời gian của bạn cũng như tạo được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Nhiệm vụ của FADI khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai

dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai
FADI sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về thuế
 • Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý.
 • Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và dịch vụ tận nơi.
 • Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo thuế, tờ tạm tính thuế TNDN, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của các loại giấy tờ, chứng từ gốc và bảng cân đối đầu vào và đầu ra.
 • Nộp báo cáo thuế đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn thành các chứng từ và lập những loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu và chi); lập các sổ tồn kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết để tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và những bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động;…
 • Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và thực hiện quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Để sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lai uy tín, hãy liên hệ với công ty FADI theo hotline: 0334 999 662 để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *