0334.999.662

Dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp uy tín

Bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn về kế toán thuế tại doanh nghiệp của mình. Vì vậy, bạn đang tìm cách giải quyết nhanh chóng nhất để sớm khắc phục được tình trạng này, dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp của FADI sẽ giúp bạn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói, hãy cùng FADI tìm hiểu bài viết này nhé!

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán thuế 

dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp
Dịch vụ kế toán thuế sử dụng khá phổ biến

Khi doanh nghiệp bạn muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp của chúng tôi, bạn sẽ được nhận các lợi ích thiết thực như sau:

 • Không phát sinh thêm khoản chi phí nào về cơ sở vật chất cho nhân viên như: Bàn ghế, máy vi tính, chi phí đi lại, máy in, văn phòng phẩm, điện nước, phần mềm kế toán nội bộ,…
 • Không phát sinh thêm khoản chi phí về bảo hiểm cũng như khen thưởng hoặc trợ cấp cho người lao động.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp tại công ty.
 • Tất cả các sổ sách, số liệu hay bất cứ một thông tin gì về kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
 • Đảm bảo cho mọi chứng từ, báo cáo thuế ở tại doanh nghiệp sẽ được cung cấp kịp thời, đúng thời gian vào hàng tháng, hàng quý và hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp yêu cầu.

Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp 

 • Tư vấn và hoàn thiện các hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn cách lưu giữ sổ sách và chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Tư vấn tổng thể những kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân;
 • Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí sao cho hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với các cơ quan nhà nước.

Nguyên tắc làm việc và quy trình dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp

dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp
Đến với FADI mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn

Công ty FADI hoạt động theo nguyên tắc độc lập, chính trực, khách quan, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng của dịch vụ được cung cấp và uy tín của Công ty là các tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của FADI luôn luôn thực hiện.

Quy trình Dịch vụ Kế toán thuế của Công ty được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các Quy định về:

 • Luật thuế hiện hành
 • Chuẩn mực kế toán 
 • Chế độ kế toán hiện hành của Việt Nam.

Đồng thời, lựa chọn và vận dụng các Chuẩn mực và Thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

Với phương châm “Bảo vệ lợi ích của khách hàng là số 1” Công ty FADI luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì về dịch vụ kế toán thuế tại Đồng Tháp, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0334 999 662 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *