0334.999.662

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu vì công việc kế toán phức tạp và không hiệu quả. Tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Đến với FADI khách hàng sẽ yên tâm 100% về dịch vụ này.

Hạng mục công việc trong gói dịch vụ kế toán của FADI

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp giúp công việc đơn giản hơn
 • Khách hàng hỗ trợ cung cấp các chứng từ kế toán bản photo được ghi chép lại hàng ngày, tùy theo từng công ty mà số lượng các giấy tờ này cũng khác nhau (hóa đơn mua vào, bán ra, hóa đơn xuất/nhập khẩu, hợp đồng mua bán, hợp đồng vay tiền, hợp đồng, chứng từ ngân hàng….).
 • Dựa trên những giấy tờ khách hàng cung cấp để tiến hành hạch toán kế toán và từ đó mới có thể xác định doanh thu, lợi nhuận của công ty từ đó công ty đã nhận kết quả có thể đưa ra những phương hướng kinh doanh mới.
 • Cũng từ các chứng từ kế toán chúng tôi sau khi phân tích sẽ lập các báo cáo thuế theo quy định.
 • Định kỳ theo tháng;
 • Định kỳ theo quý;
 • Báo cáo tài chính năm;
 • Dịch vụ quyết toán thuế: 
 • Tư vấn thủ tục, hồ sơ quyết toán thuế khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế.
 • Đối chiếu các chứng từ đã phát sinh với các báo cáo đã nộp theo quy định tại cơ quan thuế.
 • Trực tiếp giải trình với cơ quan thuế các số liệu trong hồ sơ quyết toán.
 • Hỗ trợ cho khách hàng các công việc khác nếu gặp khó khăn hoặc muốn chắc chắn, không gặp phải nhiều sai sót nhất là các công ty mới.

Khách hàng cần cung cấp gì khi đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp?

Khách hàng chỉ cần cung cấp những công cụ sau để FADI thực hiện công việc kế toán:

– Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra (Hóa đơn gốc hoặc photo )

– Thiết bị chữ ký số phục vụ công việc nộp thuế qua mạng.

 Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại FADI

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
FADI cung cấp dịch vụ kế toán

– Khách hàng sẽ không phải trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước về thuế và không tốn thời gian đi lại bởi chúng tôi sẽ tự liên hệ và đại diện thực hiện toàn bộ yêu cầu của khách hàng theo các gói dịch vụ lựa chọn.

– Loại bỏ được những hậu quả về việc thực hiện kế toán mà khách hàng không mong muốn như bị xử phạt theo chế tài pháp luật quy định.

– Trình độ, kỹ năng, thái độ làm việc của các kế toán của chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng để dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của FADI thực hiện luôn giữ vững sự ổn định và chuyên nghiệp.

– Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả những vấn đề mới phát sinh thực tế. Khách hàng có thể liên hệ qua các kênh tiếp nhận thông tin vô cùng đa dạng như chat trực tuyến với chuyên viên kế toán qua website, điện thoại, qua địa chỉ email…

Mọi chi tiết về dịch vụ kế toán chuyên nghiệp khách hàng vui lòng gọi qua số hotline 0334.999.662 để chúng tôi có thể giải đáp nhanh nhất. Hy vọng dịch vụ kế toán của FADI sẽ giúp các công việc kế toán phức tạp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *