0334.999.662

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty thu hồi nợ

Thu hồi nợ đang là một trong những ngành, nghề kinh doanh được nhiều thương nhân lựa chọn. Nên khi muốn thành lập công ty thu hồi nợ, các doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện của pháp luật. Hôm nay, FADI xin đưa ra những vấn đề cần lưu ý để quý khách hàng nắm rõ hơn khi mở công ty thu hồi nợ theo đúng pháp luật hiện hành.

Đọc nhanh

Thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty thu hồi nợ

thành lập công ty thu hồi nợ
Dịch vụ kinh doanh thu hồi nợ

Doanh nghiệp thu hồi nợ cần soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty để nộp lên cho Phòng đăng ký kinh doanh mới xin được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh thu hồi nợ. Thủ tục chi tiết gồm có:

 • Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp thu hồi nợ
 • Điều lệ của công ty thu hồi nợ
 • Danh sách các thành viên sở hữu vốn góp hoặc danh sách cổ đông sở hữu cổ phần của công ty thu hồi nợ
 • Bản sao hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân đối với những cá nhân. Hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập… bản sao đối với các tổ chức.

Hồ sơ hợp lệ sau khi nộp lên Phòng ĐKKD của Sở Kế hoạch và đầu tư thì sẽ được cấp giấy phép trong vòng 3 đến 6 ngày. Để tránh trường hợp hồ sơ đăng ký công ty không đúng, không hợp lệ thì doanh nghiệp có thể ủy quyền cho FADI đại diện soạn thảo hồ sơ cho doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty thu hồi nợ

thành lập công ty thu hồi nợ
Thu hồi những khoản nợ khó đòi

FADI cung cấp đến bạn những vấn đề cần lưu ý khi muốn mở công ty thu hồi nợ. 

Ngành nghề kinh doanh của công ty thu hồi nợ

 • Doanh nghiệp thực hiện đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp và áp dụng mã ngành chính xác để tiến hành kinh doanh thu hồi nợ. 
 • Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì không cần chuẩn bị điều kiện ngành nghề và có thể đi vào kinh doanh ngay sau khi được cấp giấy phép. 
 • Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện thì cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh và xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh mới được đi vào hoạt động. 

Đặt tên cho công ty thu hồi nợ

 • Tên công ty thu hồi nợ thì không được đặt trùng lặp và không đặt tên gây nhầm lẫn với công ty khác.
 • Tên tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký không được viết giống với tên tiếng Việt của doanh nghiệp đã đăng ký.
 • Tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký không được đọc giống hoàn toàn như tên doanh nghiệp đã đăng ký.
 • Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký không được trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký.
 • Tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đề nghị đăng ký không được trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký.

Thành lập công ty thu hồi nợ tại FADI

Việc mở công ty thu hồi nợ cần nhiều kinh nghiệm thực tế, nếu quý khách hàng còn nhiều vướng mắc, hãy để FADI hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý, FADI đã khẳng định được uy tín, tín nhiệm, niềm tin của khách hàng về dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Nếu cần chúng tôi hỗ trợ thành lập công ty thu hồi nợ, hãy liên hệ qua Hotline 0334 999 662, FADI, bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *