0334.999.662

Dịch vụ hỗ trợ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn

Với những doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, công việc kế toán phát sinh chưa nhiều. Thì việc thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn mang lại rất nhiều lợi ích. Với đội ngũ gồm các kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm đã trải qua nhiều đợt quyết toán thuế. FADI tự tin mang đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Lý do nên thuê kế toán thuế trọn gói

kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn
Những lý do doanh nghiệp nên thuê kế toán thuế trọn gói

Có nhiều ý kiến xung quanh việc có nên thuê dịch vụ kế toán hay không và mỗi quan điểm sẽ đưa ra các nhận định không giống nhau về vấn đề này. Tuy nhiên, theo FADI việc thuê dịch vụ kế toán thuế là rất cần thiết và doanh nghiệp nên làm vì các lý do sau đây:

 • Những doanh nghiệp mới thành lập rất cần tới các chuyên viên kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được.
 • Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường rẻ hơn việc thuê một nhân viên kế toán làm việc.
 • Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán hay các quy định mới về thuế hoặc các công văn. Nếu như doanh nghiệp không nắm bắt kịp có thể sẽ làm tốn nhiều thời gian.

Nội dung cần yêu cầu từ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn

 • Tiếp nhận hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp khách hàng để thực hiện dịch vụ theo quy định kế toán, thuế.
 • Lập các báo cáo về hóa đơn: thông báo phát hành hóa đơn, tình hình sử dụng hóa đơn, sai hỏng hóa đơn, xử lý thủ tục khác liên quan đến rủi ro sai hỏng hóa đơn.
 • Lập tờ khai thuế, báo cáo thuế: Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và các sắc thuế khác khi phát sinh như: thuế nhà thầu, thuế tiêu thụ đặc biệt. 
 • Ghi sổ sách kế toán theo hóa đơn, chứng từ phát sinh đồng thời đảm bảo khớp đúng với các tờ khai thuế.
 • Lập báo cáo tài chính theo kết quả ghi sổ kế toán.
 • Thực hiện các văn bản phúc đáp, giao dịch, giải trình hoặc làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Soạn thảo, thực hiện các thủ tục phát hành thêm hóa đơn, đăng ký tài sản, lao động tiền lương.
 • Thực hiện báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo quy định.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn giá rẻ

kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn
Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại FADI

Dịch vụ kế toán thuế tại FADI với đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong việc kê khai quyết toán thuế. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu mọi rủi ro và hoàn thành nhanh chóng với giá thành siêu tiết kiệm.

Phương châm của Công ty FADI đã được khẳng định qua nhiều năm tháng và qua hàng trăm khách hàng: Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng và Giá dịch vụ luôn hợp lý.

Nếu quý khách đang tìm dịch kế toán thuế trọn gói tại Bắc Kạn giá rẻ, chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *