0334.999.662

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh nhưng chưa nắm rõ thủ tục cũng như quy trình pháp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ khởi tạo doanh nghiệp, FADI sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin cần biết trong quá trình thành lập doanh nghiệp mới. Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Đọc nhanh

Bắc Ninh – Điểm đến thu hút các doanh nghiệp

Trong một vài năm trở lại đây, việc thành lập công ty tại Bắc Ninh đã trở thành mục tiêu của nhiều doanh nhân muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng phạm vi hoạt động. Tại sao lại như vậy?

Thuôc Đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Bắc Ninh hiện nay là một trung tâm kinh tế phát triển hiện đại, năng động, thành phố Bắc Ninh vươn lên trở thành đô thị loại 1. Với những thế mạnh trong phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, GDP ngày càng tăng cao, Bắc Ninh trở thành một điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và Quốc tế. Vì vậy, thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh sẽ mở ra tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh cần chuẩn bị những gì?

thành lập công ty tại Bắc Ninh
Trước khi quyết định thành lập công ty cần chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh, bạn cần hoàn thiện những yếu tố sau:

 • Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp: Đây là bước quan trọng để xác định hướng đi và tầm nhìn cho doanh nghiệp trong tương lai.
 • Tên công ty: Tên công ty không thể thiếu nhằm định vị thương hiệu của bạn trên thị trường. Có thể đặt tên bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tuy nhiên không được trùng với tên doanh nghiệp đã có trước. 
 • Địa điểm đặt trụ sở công ty: Trụ sở công ty cần có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép thuê địa điểm, công xưởng (nếu có).
 • Xác định loại hình doanh nghiệp của bạn: Bạn muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay công ty cổ phần? Điều này cần được ghi rõ trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Vốn điều lệ: Khi thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh, doanh nghiệp của bạn cần được đăng ký vốn điều lệ và loại vốn này không phải xác minh.

Bước cuối cùng sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên là bản Chứng minh nhân dân công chứng (hạn trong 6 tháng) của chủ sở hữu đối với trường hợp bạn thành lập công ty TNHH một thành viên, của các thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên và các cổ đông đối với công ty cổ phần. Sau đó công ty chỉ cần cung cấp các thông tin trên cho FADI còn phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Thời gian xử lý: chỉ trong 3-5 ngày.

Nộp thuế môn bài khi thành lập công ty tại Bắc Ninh

Mỗi năm, doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài 1 lần tùy theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tùy thuộc vào thời điểm thành lập. Nếu qua thời điểm 30/06 hàng năm thì doanh nghiệp mới chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp để tiết kiệm mức thuế phải nộp.

Quy định về mức thuế môn bài phải nộp: Ngày trước, có thêm mức 3 – 1,5 triệu cho vốn đăng ký từ 2-5 tỷ và mức 4 là 1 triệu cho vốn đăng ký dưới 2 tỷ. Nhưng từ năm 2018, 2 mức này đã được lược bỏ, hiện chỉ còn 2 mức như bên dưới:

 •  Mức 1: 3 triệu đồng (Vốn đăng ký là trên 10 tỷ)
 •  Mức 2: 2 triệu đồng (Vốn đăng ký dưới 10 tỷ)

Những thủ tục cần thiết sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

thành lập công ty tại Bắc Ninh
Hoàn thiện các hồ sơ liên quan

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Bắc Ninh, một số việc cần hoàn thành tiếp theo là:

 • Treo biển công ty tại trụ sở chính của công ty tại Bắc Ninh, biển cần ghi rõ các thông tin cơ bản của công ty như tên, số điện thoại, địa chỉ.
 • Mua chữ ký số để khai báo thuế điện tử.
 • Nộp giấy tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
 • Nộp thuế môn bài.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty để nộp thuế điện tử.
 • Khai báo về số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư.
 • Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
 • Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác của doanh nghiệp.

FADI – Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khởi tạo doanh nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, chế độ pháp lý rõ ràng, đảm bảo, FADI đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình bắt đầu xây dựng và khẳng định được uy tín nhất định. 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt và sự tư vấn tận tình nhất. Quý khách cho nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh hãy liên hệ hay với chúng tôi qua HOTLINE 0334 999 662 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *