0334.999.662

Dịch vụ chuyên thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng giá rẻ

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng sẽ phù hợp với loại hình kinh doanh vừa và nhỏ, quy mô không lớn và sử dụng dưới 10 lao động. FADI cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể vui lòng liên hệ với FADI. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Đọc nhanh

Vì sao đăng ký kinh doanh tại Lâm Đồng cần phải có giấy phép kinh doanh?

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại lâm đồng
Thành lập hộ kinh doanh cá thể được nhiều khách hàng quan tâm

Dù bạn có theo loại hình doanh nghiệp nào cũng đều phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Giấy phép đăng ký kinh doanh chính là một kế ước hợp thức hóa công việc kinh doanh của bạn một cách tốt nhất. Hiểu đơn giản muốn hoàn thiện hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể cần có giấy chứng nhận kinh doanh.

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể cho cơ quan nào?

  • Nộp hồ sơ đầy đủ lên phòng đăng ký kinh doanh ở các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh (đối với kinh doanh hộ cá thể).
  • Nộp hồ sơ đầy đủ lên phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư trực thuộc thuộc tỉnh, thành phố.

Quyền và nghĩa vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng

  • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật.
  • Cá nhân, hộ gia đình được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc, được quyền góp vốn, mua cổ phần trong doanh nghiệp với tư cách cá nhân.
  • Cá nhân thành lập và tham gia góp vốn thành lập hộ kinh doanh không được đồng thời phải là chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh của công ty hợp danh. Trừ trường hợp được sự nhất trí của tất cả các thành viên hợp danh còn lại.

FADI hỗ trợ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng 

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại lâm đồng
Đến với FADI quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ

FADI với đội ngũ Kế toán, Luật sư, Luật gia và Chuyên viên pháp lý luôn nắm chắc các quy định pháp luật và đã có kinh nghiệm. Sẽ mang lại dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín và chất lượng nhất đến cho quý khách hàng.

Dựa trên thông tin mà quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ:

  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng xem thông tin chốt hồ sơ.
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước.
  • Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giao cho khách hàng cùng các giấy tờ liên quan.
  • Thực hiện công bố nội dung đăng ký kinh doanh cá thể.
  • Khắc dấu pháp nhân và thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Trong quá trình thực hiện thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất. Nếu quý khách có thắc mắc về thành lập hộ kinh doanh cá thể hãy liên hệ với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *