0334.999.662

Dịch vụ chữ ký số nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Sở hữu nhiều ưu điểm, tiện ích, chữ ký số đang ngày càng phổ biến và được các đơn vị kinh doanh sử dụng. Vậy chữ ký số nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn cho mình nhé.

Tại sao phải dùng chữ ký số?

Các đơn vị cần phải có một chữ ký số của đơn vị mình bởi 2 lý do chính dưới đây:

chữ ký số nào tốt nhất
Tại sao phải dùng chữ ký số?

Một, Luật 21/2012/QH13 chính thức có hiệu lực từ năm 2012 đã ghi rõ các tổ chức kinh doanh cần phải thực hiện nghĩa vụ kê khai thông tin và giao dịch với đơn vị thuế theo đúng luật lệ thông qua hệ thống điện tử.

Do đó, để tiến hành kê khai, gửi giấy tờ qua môi trường internet thì đơn vị cần phải có 1 chữ ký số để dễ dàng đóng dấu khi giao dịch 2 bên.

Hai, xu thế giao dịch thông qua phương tiện điện tử hiện nay đang rất phát triển và trong tương lai sẽ thay thế các hình thức truyền thống trước đây. 

Mọi văn bản, hợp đồng, ký kết giữa các bên đối tác hay bản báo cáo nội bộ cũng đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua con dấu điện tử này.

Vậy chữ ký số nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, chữ ký số rất đa dạng của Viettel, Vina, BKAV. Trong đó chữ ký số Bkav-CA được đánh giá tốt hơn cả và ưu tiên sử dụng ở nhiều đơn vị hiện nay.

chữ ký số nào tốt nhất
Chữ ký số nào được đánh giá cao?

Nếu như chữ ký số Viettel có thị phần khá cao nhờ ưu điểm lợi thế từ thương hiệu Viettel và độ phủ rộng khắp, chữ ký Vina-Ca tập trung nhiều ở TP.HCM nhờ các chương trình ưu đãi hấp dẫn thì BKAV-CA hội tụ cả 3 điều này.

Đó là lý do vì sao hiện nay chữ ký số của BKAV lại được tin dùng đến thế. Hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động dù sớm hay muộn thì cũng cần tới chữ ký này và ưu tiên lựa chọn của thương hiệu BKAV.

Ưu điểm nổi bật của chữ ký số BKAV

BKAV có một đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ chuyên sâu nên quá trình thực hiện làm chữ ký số rất nhanh chóng, không mất nhiều thủ tục rườm rà. 

Nếu khi sử dụng bạn gặp phải vấn đề nào, chỉ cần liên hệ tới hotline, những người có chuyên môn tại đây sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.  

Không những thế, chữ ký số BKAV còn có độ bảo mật cao. Khi sử dụng chữ ký này bạn không lo bị mất hay hack vì có lớp bảo mật chắc chắn 2 lần giúp cho việc mở khóa, đột nhập lấy thông tin của kẻ gian là vô cùng khó. 

Đây được coi là điểm nổi bật khác biệt của thương hiệu này mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Với thế mạnh chuyên sản xuất các phần mềm diệt vi-rut nên khi nghiên cứu ra đời chữ ký số BKAV, độ bảo mật tính chính xác cũng như khả năng ngừa xâm nhập từ bên ngoài vào đây cũng được nâng cao hơn hẳn so với Viettel hay Vina…

Hãy tìm ngay một địa chỉ cung cấp chính hãng chữ ký số này để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất, giá cả phải chăng và được hỗ trợ nhanh chóng bất kỳ khi nào.

Để hiểu rõ hơn về dòng chữ ký điện tử này, các bạn hãy tiếp tục truy cập website https://khoitaodoanhnghiep.vn/. Những thông tin liên quan tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có được quyết định tốt nhất cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *