0334.999.662

Dịch vụ chữ ký số giá bao nhiêu?

Chữ ký số hiện nay được rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức ưa chuộng bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, câu hỏi chữ ký số giá bao nhiêu cũng rất được quan tâm. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá cả dịch vụ này nhé. 

Đọc nhanh

Chữ ký số giá bao nhiêu? Sự quan trọng của chữ ký số trong thời đại hiện nay

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu. 

Chữ ký số là thông tin đi kèm theo dữ liệu như văn bản, hình ảnh, video… nhằm mục đích xác định chủ nhân của dữ liệu đó. 

Hiểu đơn giản nó như là một con dấu để xác nhận tài liệu này là của của doanh nghiệp sử dụng để ký vào những văn bản. Mà doanh nghiệp đó giao dịch trong kinh doanh. Đặc biệt hơn là với các cơ quan thuế, hải quan hay bảo hiểm.

Chữ ký số (token) hiện nay là công cụ không thể thiếu đối với một công ty, doanh nghiệp nào. Ngay sau khi có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải làm thủ tục khai báo thuế ban đầu và nộp thuế môn bài. Không có chữ ký số thì không thể thực hiện được. Do đó, chữ ký số có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay và con dấu.

Thông tin có trong chữ ký số của doanh nghiệp bao gồm những gì? 

– Tên của doanh nghiệp gồm: tên công ty, mã số thuế….

– Số seri của chứng thư số 

– Thời hạn có hiệu lực của chứng thư số

– Tên của tổ chức chứng thực chữ ký số 

– Chữ ký số của tổ chức chứng thực chữ ký số

– Các hạn chế về trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số

– Các hạn chế về phạm vi sử dụng cũng như mục đích của chứng thư số.

– Các nội dung cần thiết khác theo quy định của pháp luật. 

Sử dụng chữ ký số gồm hai quá trình chính:

– Tạo chữ ký (sử dụng khóa bí mật để ký số)

– Kiểm tra chữ ký (kiểm tra xem khóa công khai có hợp lệ hay không). 

Dịch vụ chữ ký số giá bao nhiêu?
Vậy thì chữ ký số giá bao nhiêu là phải chăng nhất?

Vậy, giá của dịch vụ chữ ký số là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ chữ ký số giá bao nhiêu? Hãy để chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn tham khảo nhé. 

Tùy theo đơn vị cung cấp chữ ký số như thế nào, thời gian bao lâu mà chi phí chữ ký số có giá thành khác nhau.

Thông thường các gói dịch vụ chữ ký số kéo dài 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm. Giá cả dao động từ 1 triệu tới hơn 3 triệu. Giá trên thường đã bao gồm thuế VAT và USB Token.

Bên cạnh việc quan tâm chữ ký số giá bao nhiêu thì khách hàng còn cần chú ý lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. 

FADI hiện đang cung cấp các gói dịch vụ rất ưu đãi. Gói 2 – phổ biến nhất chỉ 2.700.000 Đ. Ngoài được đăng ký chữ ký số trong 3 năm, khách hàng còn được tư vấn đặt tên công ty, khắc dấu chức danh, tích hợp nộp thuế điện tử… 

Gói 3 – tốt nhất với giá hấp dẫn 3.800.000 Đ. Bao gồm tất cả tiện ích của gói 2 cộng với hóa đơn điện tử 300 số, hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu. 

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chữ ký số giá bao nhiêu nữa nhé. Vì FADI đảm bảo các gói dịch vụ trên là hợp lý nhất cả về giá cả và chất lượng trên thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *