0334.999.662

Dịch vụ chữ ký số điện tử – Nên sử dụng hay không?

Đã là dân văn phòng hay nhân viên các trụ sở doanh nghiệp thì có lẽ không quá xa lạ với chữ ký số điện tử. Xu hướng sử dụng chữ ký số trở nên phổ biến rộng rãi trong giới kinh doanh. Việc sử dụng chữ ký số cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Điều này giúp bạn gây ấn tượng không nhỏ đối với đối tác lẫn khách hàng. Và có lẽ FADI chính là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử nhanh nhất.

Chữ ký số là loại chữ ký được tạo ra nhằm thay thế người ký tên và có quyền thay đổi con dấu khi ra ngoài pháp lý.

Đây là dạng chữ ký điện tử dựa trên công nghệ mã hóa công khai. Nó đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với các công ty, doanh nghiệp và được thừa hưởng về mặt pháp lý. 

chữ ký số điện tử
Chữ ký số tạo nên sự chuyên nghiệp

Đọc nhanh

Những mặt lợi ích mà chữ ký số mang lại 

Khi thành lập doanh nghiệp hay các công ty cổ phần, vấn đề gây phiền toái đối với các chủ sở hữu chính là việc ký kết giấy tờ. Nó không hề đơn giản, đôi khi phức tạp hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

Nhưng từ khi chữ ký số ra đời, điều này đã giúp các công ty doanh nghiệp nhất là ở khâu đi lại. Bởi điều này có lẽ điều này sẽ tốn kha khá thời gian.

Chữ ký số điện tử còn giúp đơn giản hóa thời gian giao dịch, đơn giản các loại thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ thuế.

Lợi ích kế tiếp mà chữ ký số mang lại chính là bạn có thể nộp thuế bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với một điều kiện chính là phải có Internet. Thời buổi hiện đại thì việc tìm kiếm nơi có kết nối Internet là quá dễ dàng. 

Được sử dụng tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như lợi ích tại Ngân hàng Thương mại. 

Và đặc biệt nếu bạn lựa chọn FADI để đặt trọn niềm thi thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các nghiệp vụ liên quan đến chữ ký số.

Không phải ai cũng được đăng ký dịch vụ chữ ký số điện tử?

Và điều kiện hiển nhiên luôn đi đôi với quyền lợi. Không phải ai cũng có thể tùy tiện đăng ký dịch vụ chữ ký số. Những trường hợp dưới đây được cho phép đăng ký dịch vụ này:

  • Là các tổ chức cũng như doanh nghiệp được cấp mã số thuế 
  • Có chứng thư số do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực và vẫn còn có hiệu lực
  • Địa chỉ điện tử phải được liên lạc ổn định nhất là với Cơ quan thuế.
  • Thực hiện khai báo thuế trên cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế.
  • Tài khoản tại Ngân hàng thương mại có hiệu lực.
chữ ký số điện tử
Lựa chọn dịch vụ đăng ký chữ ký số uy tín

Tại sao nên lựa chọn FADI để đăng ký dịch vụ chữ ký số điện tử?

FADI nổi tiếng chính là đại lý cấp 1 luôn cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử. Vì vậy giá cả trên FADI luôn là những con số tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất. Nhằm tạo ra niềm tin và sự an tâm đối với khách hàng nên FADI ngày càng trau chuốt hơn các lĩnh vực về chữ ký số.

Phương châm của FADI chính là: “Nhanh chóng – Nhiệt tình – Chính xác”. 

Lực lượng nhân viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin tại đây. Bởi khi bạn đặt chân tới nơi này đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp về mọi thắc mắc. Từ những thông tin cơ bản để thành lập công ty tới các mặt giấy tờ liên quan.  

Kết luận 

Chữ ký số điện tử hiện nay dần thay thế các loại chữ ký thông thường. Bởi sự tiết kiệm chi phí đi lại lẫn các thủ tục giấy tờ rắc rối đã làm chữ ký số điện tử phổ biến hơn. Và FADI luôn đi đầu trong việc giúp đỡ các công ty lẫn doanh nghiệp tạo chữ ký số điện tử một cách chính xác và hoàn hảo nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *