0334.999.662

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh trọn gói, chuyên nghiệp

Theo Luật doanh nghiệp quy định, các doanh nghiệp có quyền được thêm hoặc bớt ngành nghề kinh doanh để phù hợp với nhu cầu phát triển. Do đó, dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy quy trình dịch vụ này gồm những gì? Mang lại những lợi ích như thế nào? Mời các bạn cùng FADI tìm hiểu nhé.

Dịch Vụ Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh
Bổ sung ngành nghề kinh doanh là một nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh cho các doanh nghiệp

Quy trình gồm các bước sau:

  • Tư vấn các quy định về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Đưa ra các phương án tối ưu và lựa chọn ngành nghề phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Hoàn thiện hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp: tiếp nhận, xem xét hồ sơ của khách hàng, soạn thảo hồ sơ và các văn bản liên quan
  • Đại diện ủy quyền nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước
  • Thông báo thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp khi đã nhận được kết quả.
Dịch Vụ Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh
Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ giúp công ty làm toàn bộ thủ tục theo đúng yêu cầu của pháp luật đã quy định

Một số lưu ý cần biết khi bổ sung ngành nghề kinh doanh

Khi thực hiện việc bổ sung ngành nghề kinh doanh, quý khách cần chú ý những vấn đề trọng tâm sau:

  • Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh không được viết bằng tay, không sử dụng kim bấm để bấm hồ sơ mà phải sử dụng ghim kẹp và tất cả các loại giấy tờ kèm theo phải sử dụng giấy A4
  • Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày có quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh, công ty phải có trách nhiệm đến cơ quan có thẩm quyền để đăng ký thay đổi thông tin.
  • Công ty phải bổ sung các thông tin theo hệ thống ngành kinh tế Việt Nam nếu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chưa có những thông tin như số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử, trang thông tin điện tử của công ty. Ngoài ra, khi đăng ký bổ sung ngành nghề, công ty phải đăng ký ngành nghề đã được cấp trong hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam.
Dịch Vụ Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh
Các công ty cần lưu ý một số điều khi đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh để tránh mất thời gian, công sức

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh được cung cấp bởi FADI mang lại những lợi ích gì cho quý khách?

Nếu chưa có bộ phận pháp lý thì doanh nghiệp đó sẽ phải thực hiện nghiên cứu kỹ những văn bản pháp luật quy định, chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu để làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều đó làm tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Chính vì những khó khăn, bất tiện đó mà hầu hết các doanh nghiệp thường ủy quyền cho một đơn vị hoạt động dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín thay mình thực hiện mọi công việc liên quan.

Dịch Vụ Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh
Dịch vụ trọn gói nhằm đơn giản hóa, xử lý nhanh chóng các thủ tục từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ cho đến khi có kết quả cuối cùng

FADI với đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp đã và đang thực hiện đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh cho nhiều tổ chức, cá nhân trên khắp toàn quốc. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, điều làm chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào chính là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Các khách hàng khi đến với FADI không chỉ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo quyền lợi và chi phí phù hợp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh hãy liên hệ với FADI qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *