0334.999.662

Đăng ký logo công ty ở đâu là chuẩn nhất cho bạn hiện nay

Đăng ký logo công ty là công việc mà hầu hết tất cả những công ty mới thành lập đều phải thực hiện. Việc đăng ký logo công ty không những để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp đó mà còn là quảng bá hình ảnh của mình. Vậy đăng ký logo công ty ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Logo công ty là gì?

đăng ký logo công ty ở đâu
Đăng ký logo công ty

Để biết địa chỉ đăng ký logo ở đâu thì trước tiên bạn cần phải hiểu thế nào là logo công ty.

Logo chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của loại hình sản phẩm dịch vụ, và cũng là cái để tạo nên ấn tượng của công ty trong lòng khách hàng.

Logo thể hiện sức mạnh hoạt động của một công ty, trong logo ẩn chứa thông điệp mà doanh nghiệp đó muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Con người chúng ta mất 10 giây để gây được ấn tượng tốt với khách hàng, chính vì thế mà việc có một logo ấn tượng là vô cùng quan trọng.

Tầm quan trọng của việc đăng ký logo công ty

đăng ký logo công ty ở đâu
Có nhiều đơn vị hỗ trợ đăng ký logo công ty
  • Logo chính là biểu tượng của công ty đó, có thể ví von logo công ty chính là gương mặt đại diện của chính công ty đó. Để có thể sở hữu độc quyền hình ảnh đại diện đó thì công ty bắt buộc phải đăng ký logo công ty để cho mọi người biết đây chính là đại diện của công ty mình. Chính vì thế mà việc đăng ký logo công ty rất quan trọng.
  • Đăng ký logo công ty sẽ giúp doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với người dùng, hơn nữa việc đăng ký logo công ty cũng có thể tạo gây dựng được niềm tin của doanh nghiệp với khách hàng.
  • Khi doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm thì việc có logo cũng đem lại hiệu quả cao khi công bố sản phẩm ra thị trường. Đây chính là cơ sở sở hữu hợp pháp, bản quyền của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ đó.
  • Logo bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp tránh tình trạng ăn cắp thương hiệu và lợi dụng uy tín nữa.
  • Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp thì việc đăng ký logo càng quan trọng hơn vì nó sẽ bảo vệ trực tiếp cho quyền lợi của doanh nghiệp, chính vì thế khi bạn đang sở hữu một doanh nghiệp hay một công ty trong tay thì hãy nhanh tay đi đăng ký logo cho công ty mình đi nhé.

Việc đăng ký logo công ty không phải doanh nghiệp nào cũng biết, hiểu được điều đó, FADI sẽ mách cho bạn đăng ký logo công ty ở đâu để bạn thuận lợi nhất khi đăng ký logo.

Đăng ký logo công ty ở đâu?

đăng ký logo công ty ở đâu
Lựa chọn nơi đăng ký logo uy tín

Đăng ký logo công ty ở đâu có lẽ là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp mới, chính vì thế bạn hãy theo dõi ngay phần sau đây để biết được nơi có thể đăng ký logo công ty.

Có nhiều nơi để đăng ký logo công ty, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thuận tiện nhất trong việc đăng ký nhé. Hiện nay bạn không còn phải quá lo lắng nơi đăng ký logo nữa, vì hiện nay trên toàn quốc cũng đã phân chia ra những điểm bạn có thể đăng ký được là Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

– Tại Hà Nội: Cục đăng ký và sở hữu trí tuệ tại 384-386 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Tại Đà Nẵng: Cục đăng ký và sở hữu trí tuệ, 26 Nguyễn Chí Thanh – Quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng.

– Tại thành phố Hồ Chí Minh: Cục đăng ký và sở hữu trí tuệ,8A/1 Nguyễn Cảnh Chân – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là những địa chỉ mà bạn có thể đến đăng ký logo công ty. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn để bạn có những thông tin hữu ích nhất, bạn đã biết địa chỉ đăng ký logo công ty ở đâu rồi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *