0334.999.662

Công ty mới thành lập được ưu đãi gì?

Việc thành lập một công ty sẽ trải qua rất nhiều khó khăn từ các nguồn vốn, cho đến những thủ tục pháp lý. Hiểu được những vấn đề đó cho nên ngày hôm nay chúng tôi đề cập đến bạn những thông tin về việc công ty mới thành lập được ưu đãi gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể nắm rõ được các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của mình nhé.

Đọc nhanh

Những ưu đãi về thuế mà công ty được hưởng

Bởi vì khi thành lập công ty những bước đầu luôn luôn gặp nhiều khó khăn, nhất là về vốn vì vậy cho nên công ty sẽ được hưởng những chính sách của pháp luật về các loại thuế. Cụ thể như sau:

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Công ty sẽ được hưởng những ưu đãi về thuế suất, cũng như những ưu đãi về thời gian miễn hoặc giảm thuế. Vấn đề này đã được pháp luật quy định cụ thể trong luật doanh nghiệp về những điều kiện áp dụng cho công ty được hưởng chế độ về thuế doanh nghiệp.

Tùy theo từng công ty thì sẽ được áp dụng mức ưu đãi phù hợp. Đối với việc miễn, giảm thuế thì doanh nghiệp sẽ được hưởng 50% nhưng chỉ nằm trong một khoảng thời gian nhất định. Còn đối với việc áp dụng thuế suất ưu đãi từ 10% đến 20%.

Thuế giá trị gia tăng

Đối với loại thuế này thì việc ưu đãi sẽ phụ thuộc vào những công ty khác nhau, bởi vì mỗi công ty sẽ có loại hình kinh doanh riêng. Thuế thu nhập cá nhân sẽ được áp dụng ở mức ưu đãi từ 0% đến 15%.

Thuế thu nhập cá nhân

Áp dụng mức 5% thuế thu nhập cá nhân với ưu đãi cho chủ đầu tư doanh nghiệp, các cổ đông trong doanh nghiệp mức thuế thu nhập cá nhân là do số vốn góp vào của từng thành viên. Để tính mức thuế này pháp luật cũng đã có công thức cụ thể và rõ ràng. Không thể nêu cụ thể bởi mỗi thành viên sẽ có mức vốn đóng góp khác nhau.

Thêm nữa thuế thu nhập cá nhân cũng được tính cho các công nhân, nhân viên làm việc tại doanh nghiệp đó. Ưu đãi được tính bởi thu nhập hàng tháng của người lao động từ đó có thể tính được mức thuế thu nhập cá nhân phải đóng.

công ty mới thành lập được ưu đãi gì
Thành lập công ty

FADI Nơi tư vấn mọi thắc mắc về những ưu đãi cho công ty mới thành lập

Hiểu được những thắc mắc của những công ty “non trẻ” mới bắt đầu ra đời, FADI cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích, thuận lợi từ những bước khởi đầu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều thắc mắc công ty mới thành lập được hưởng những ưu đãi gì, tuy nhiên lại không thể nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết. Hãy để FADI đồng hành với bạn để có thể tư vấn một cách chi tiết hơn. 

Những lý do bạn nên tham gia các dịch vụ của FADI

  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của khách hàng
  • Có chế độ bảo hành với tất cả dịch vụ
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm
  • FADI nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ về thành lập công ty, khắc con dấu, chữ ký số….

Bạn còn băn khoăn về vấn đề công ty mới thành lập được ưu đãi gì hoặc các dịch vụ khác cần FADI tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. FADI sẵn sàng đồng hành từ những bước khởi đầu của bạn và doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *