0334.999.662

Có nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn không?

Dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn do FADI cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hơn ai hết, FADI hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần vận hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, FADI cung cấp sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ kế toán thuế toàn diện với phí dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp.

Có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài không?

dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn
Kế toán thuế thực sự cần thiết cho doanh nghiệp

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề có nên thuê dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn hay không? Mỗi quan điểm lại đưa ra những nhận định khác nhau về vấn đề này. Nhưng theo FADI, việc thuê dịch vụ kế toán là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán, bởi vì:

 • Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần các chuyên viên kế toán. Để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết khó khăn về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.
 • Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và các báo cáo tài chính.
 • Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán.
 • Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định mới về thuế. Nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian hoặc bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Quy trình công việc chung của dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn

Bước 1: Thu thập thông tin

Bạn nên gọi trực tiếp với FADI thông qua hotline 0334 999 662. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp.

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

FADI sẽ đến tận nơi để trao đổi và xem xét cụ thể công việc phát sinh. Nhằm chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của khách hàng cũng như để bạn nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

FADI sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc hay gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả 2 bên sau khi thống nhất công việc và chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Dịch vụ kế toán FADI sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. 

Nhiệm vụ của FADI khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn 

dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn
Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ chất lượng
 • Tư vấn công việc sử dụng 2 loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 • Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.
 • Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế, tờ tạm tính thuế TNDN, tờ khai báo cáo thuế, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc, bảng cân đầu vào và đầu ra.
 • Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán: lập các chứng từ của kế toán, lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành,…
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại Lạng Sơn mà FADI đã cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách, liên hệ với FADI để thực hiện kế toán thuế cho công ty mình nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *