0334.999.662

Có nên mua chữ ký số Newca? 

Trên thị trường có rất nhiều đại lý dịch vụ kinh doanh chữ ký số điện tử. Hiện nay một số thương hiệu uy tín như Viettel, BKAV,.. có cung cấp loại dịch vụ này một trong số đó có chữ ký số Newca. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu có nên mua chữ ký số Newca không và chữ ký số của Newca có tốt không sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Thương hiệu chữ số Newca

Newca là thương hiệu đối với một số người còn khá xa lạ. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại chữ ký số Newca đã hoạt động được 5 năm và có thể cạnh tranh với nhiều ông lớn khác trên thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này.

chữ ký số newca
Chữ ký điện tử của Newca

Đây là dịch vụ chứng thực chữ ký số sử dụng thiết bị lưu trữ khóa mật tiêu chuẩn bảo mật 4 sao là tiêu chuẩn cao nhất cho tất cả các thiết bị. Chữ ký số Newca được bộ thông tin và truyền thông đảm bảo tính pháp lý đúng pháp luật, độ tin cậy đảm bảo cao, thao tác đăng ký dễ dàng, đơn giản nhanh chóng.

Ưu điểm khi chọn mua chữ ký số Newca

  • Dịch vụ khách hàng tại Newca được đặt lên hàng đầu. Khách hàng được tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình chuyên nghiệp
  • Khách hàng được bảo hành trọn đời đối với thiết bị chữ ký số là các usb token
  • Có diễn ra nhiều khuyến mãi cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý nhất trong các địa chỉ lớn hiện nay.
chữ ký số newca
Có rất nhiều thương hiệu chữ ký số uy tín khác

Có thể thấy rõ ưu điểm đầu tiên mà chữ ký số Newca vượt trội hơn với các thương hiệu khác đó là giá cả. Vì các ông lớn khác như Viettel, FPT, VNPT đang gây ảnh hưởng lớn đến thị trường nên mức giá của Newca có phần rẻ hơn. Nhưng nhìn chung chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ nhanh chóng chính là các ưu điểm vượt trội của Newca mà ít đại lý nào có được. 

Kinh nghiệm lựa chọn đại lý chữ ký số uy tín

Ngoài chữ ký số của Newca khách hàng có thể tham khảo các thương hiệu khác để phù hợp với chất lượng, giá cả và dịch vụ hỗ trợ. Các lưu ý khi lựa chọn đại lý chữ ký số:

  • Một số đại lý có chữ ký số của các thương hiệu nổi tiếng như BKAV, Newtel, Viettel, FPT, VNPT… khách hàng có thể tìm hiểu.
  • Khách hàng nên mua trực tiếp tại các đại lý thay vì lựa chọn ở các cửa hàng phân phối vì khi có gặp phải các phát sinh thì vấn đề hỗ trợ sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
  • Nên lựa chọn chất lượng phục vụ tốt gồm trình độ và tốc độ phản hồi lại cho khách hàng.
  • Không nên đặt tiêu chí giá cả lên hàng đầu vì “giá nào của nấy”. Cũng có một vài trường hợp ngoại lệ một số đại lý, địa chỉ có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được dịch vụ, hỗ trợ tốt.
  • Nên tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi của các đại lý chữ ký số.
  • Tìm hiểu về đơn giá về thông tin như thuế VAT, phí dịch vụ, phí phần mềm của các đại lý để rõ ràng về sau.

Với bài viết trên hy vọng có thể giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số Newca cũng như các tiêu chí lựa chọn các dịch vụ chữ ký số của đơn vị khác. Điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng và dịch vụ hỗ trợ là yếu tố quan trọng quyết định bạn có nên mua chữ ký số của đơn vị đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *