0334.999.662

Chữ ký số Viettel – Những ưu điểm tuyệt vời

Chữ ký số hiện nay không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn, có tính chuyên nghiệp bởi những tiện ích mà chữ ký số mang lại. Khi công nghệ đang là trào lưu toàn cầu ngoài những chữ ký viết tay cần thiết thì chữ ký số đang là lựa chọn của nhiều người. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết về chữ ký số Viettel của chúng tôi nhé.

Chữ ký số 

Cũng có giá trị pháp lý như những loại chữ ký thông thường chữ ký số Viettel đại diện cho con dấu của doanh nghiệp. Được lưu vào các phần mềm trên máy và thực hiện toàn bộ giao dịch trên hệ thống trang website riêng của doanh nghiệp đó. 

Chỉ cần được cập nhật các thông tin cần thiết và chữ ký số vào hệ thống thì tất cả những giao dịch của doanh nghiệp đều được xác nhận. Chữ ký số viettel có thể thực hiện cho các vấn đề về thuế, các loại bảo hiểm hay cả việc hợp tác cần ký kết giữa các bên với nhau.

chữ ký số viettel
Chữ ký số Viettel CA

Ưu điểm của việc sử dụng chữ ký số viettel

Hiện nay không phải cứ muốn sử dụng chữ ký số là các doanh nghiệp có quyền quyết định mà nó đang được pháp luật quy định. Cụ thể ở trong luật quản lý thuế hay của Bộ tài chính cũng đều đưa ra bắt buộc phải sử dụng chữ ký số của các tổ chức, doanh nghiệp. 

Bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của chữ ký số khiến cho tất cả các giao dịch không tốn nhiều thời gian. Chữ ký số viettel cũng đã được đánh giá cao trong mọi quá trình làm việc của doanh nghiệp. Nó mang lại rất nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mọi hình hình thức thanh toán diễn ra nhanh chóng và được bảo mật hơn
  • Sử dụng chữ ký số tiết kiệm được các khoản chi phí giao dịch, nộp thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
  • Không bị thất lạc, không lo chữ ký sẽ bị mờ hay không có hiệu lực khi văn bản, giấy tờ đó bị mất
  • Chữ ký số còn có thể thực hiện giao dịch trong quá trình ký kết hợp đồng, làm việc với ngân hàng, mua bán hoặc kể cả tham gia chứng khoán…

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ chữ ký số viettel của công ty FADI

FADI được biết đến với nhiều dịch vụ như xây dựng website cho doanh nghiệp, khắc dấu doanh nghiệp, hóa đơn điện tử hay chữ ký số. Chữ ký số viettel cũng được FADI thực hiện với mức giá tốt nhất, chất lượng và hoàn thiện nhanh chóng. 

Sẽ có nhiều thuận lợi khi bạn thực hiện đăng ký chữ ký viettel với dịch vụ của đại lý cấp 1 FADI:

  • Có chế độ bảo hành chữ ký trong suốt quá trình cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sử dụng
  • Thực hiện nhanh gọn, không phát sinh các khoản phí không đáng có
  • Làm theo yêu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • FADI hỗ trợ miễn phí 24/7 tất cả những nghiệp vụ liên quan đến dịch vụ chữ ký số 

Qua đây hy vọng FADI sẽ đồng hành cùng bạn trên tất cả các giao dịch bởi dịch vụ chữ ký số viettel được FADI thực hiện uy tín nhất. Nếu còn những băn khoăn cần giải đáp bạn hãy liên hệ với FADI để được nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. FADI nơi bạn trao niềm tin, chúng tôi trao bạn sự chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *