0334.999.662

Chữ ký số NEWCA là gì? Có đắt không?

Chữ ký số NEWCA được nhiều người nhắc tới tại các đơn vị doanh nghiệp. Vậy bạn có biết chữ ký số NEWCA là gì và mức chi trả cho chữ ký này đắt hay rẻ?

Bài viết dưới đây với những chia sẻ chuyên sâu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và hiểu rõ hơn về loại chữ ký này.

Chữ ký số NEWCA là gì?

chữ ký số Newca là gì
Chữ ký số NEWCA

Trên thị trường hiện nay, hẳn rằng bạn sẽ bắt gặp nhiều loại chữ ký khác nhau như chữ ký số Viettel, Vina, Bkav-ca…. Bên cạnh đó, một chữ ký số mới được ra đời gần đây là chữ ký số NEWCA.

Chúng được sử dụng như một con dấu, có tác dụng để xác nhận thông tin đưa ra trong các văn bản hợp đồng, giấy tờ ký kết với đối tác bên ngoài như cơ quan thuế, bảo hiểm, hải quan hay đơn giản chỉ là các văn bản báo cáo giao dịch nội bộ.

Chữ ký này gồm các thông tin chủ yếu như tên công ty, mã số thuế của đơn vị hoạt động, số hiệu, thời gian chứng thư số có tác dụng cũng như chữ ký số của đơn vị hoạt động, phạm vi sử dụng kèm theo mục đích sử dụng chứng số là gì….

Các thông tin này được mã hóa giúp cho việc ký kết thông thường hay trên các văn bản trên máy tính được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian công sức. 

Chính vì thế, chữ ký số NEWCA là gì không còn quá xa lạ và đang được ưu tiên sử dụng hiện nay và trở thành xu thế của thời đại mới. Những chữ ký truyền thông dần được gác bỏ và thay thế bằng chứng số tân tiến, hiện đại kèm theo nhiều lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng.

Vậy chữ ký số  NEWCA có đắt không?

Thời điểm này hẳn rằng chữ ký số  NEWCA đã không còn xa lạ với các đơn vị hoạt động. 

Tuy là nhà cung cấp mới nhưng chỉ vẻn vẹn có thời gian ngắn (2 năm), loại chữ ký này đã được nhiều đơn vị lớn, vừa và nhỏ tìm tới trong suốt thời gian qua.

chữ ký số Newca là gì
Các chữ ký số cạnh tranh với nhau

Mức giá của dòng chữ ký số  NEWCA cũng được ưu đãi hơn nhiều do mới đi vào hoạt động. Đó là chính sách khuyến mãi tốt giúp người dùng có được một sản phẩm chứng số tốt mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. 

Chúng có thể xếp vào dòng chữ ký số có mức giá trung bình nhưng lại có giá trị không thua kém gì các chữ ký phân khúc cao. Chính vì thế, nếu đơn vị doanh nghiệp của bạn vừa đi vào hoạt động, thậm chí đã kinh doanh lâu năm muốn tìm đối tác chữ ký vừa phải thì đây chính là lựa chọn bạn nên tham khảo.

Ưu điểm của chữ ký số NEWCA

Đảm bảo tất cả các thông tin chữ ký số NEWCA đều chính xác, hỗ trợ bất kì khi nào cần và không lo sợ bị rò rỉ tin mật. 

Đặc biệt, khi sử dụng chữ ký số  NEWCA bạn sẽ nhận được bản cam kết chắc nịch về những điều trên nên các bạn không cần phải quá lo lắng nhé. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về loại chữ ký số  NEWCA là gì. Bạn cũng đừng đắn đo giá đắt hay rẻ vì mức giá chữ ký số  NEWCA đưa ra là mức hợp lý, phải chăng nhất trên thị trường hiện nay rồi đó ạ.

Hãy tìm được đơn vị cung cấp chữ ký số NEWCA chính hãng giá cả phải chăng và tính bảo mật cao như mong đợi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy truy cập vào https://khoitaodoanhnghiep.vn/ để được hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *