0334.999.662

Chữ ký số FPT – Có nên đăng ký hay không?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, dùng để giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn khi làm các thủ tục nộp thuế, kê khai thuế qua mạng. Việc sử dụng chữ ký số sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo cho tờ khai có giá trị pháp lý. Chữ ký số được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận xác nhận đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được. Một trong số đó là chữ ký số FPT đang được đông đảo doanh nghiệp ưa chuộng và đặt niềm tin vào cơ quan tổ chức này.

Chữ ký số FPT là gì ?

Dịch vụ chữ ký số FPT CA đã được Bộ Thông tin và truyền thông cấp giấy phép vào năm 2010. 

Đây là dịch vụ uy tín nhất trong việc đảm bảo tính chứng thực và an toàn, nhằm giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kê khai đơn từ lẫn giấy tờ hải quan. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chữ ký số FPT đã phản hồi một cách tích cực về tính thông dụng của nó.

Từ khi bước vào trong thị trường thuế, FPT dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Và có thể tự hào khi hiện tại FPT đang đi đầu trong ngành kê khai thuế bằng chữ ký số. 

Chữ ký số FPT
Đăng ký chữ ký số

Những lợi ích từ việc sử dụng chữ ký số FPT 

Nhận thấy sự bất tiện khi phải sử dụng các phương tiện để thực hiện các công việc khai báo bên ngoài. Vì vậy chữ ký số ra đời và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là chữ ký số FPT với vô vàn lợi ích mà bạn có thể cảm thấy thuận tiện nhất khi giao trọn niềm tin nơi đây.

  • Khai báo hải quan điện tử một cách dễ dàng và không rườm rà phức tạp.
  • Khai báo thuế điện tử thuận tiện và có thể thực hiện tại bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối mạng.
  • Được cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ theo các quy định của pháp lý.
  • Đây cũng được coi là một hệ thống nộp các hồ sơ xin phép như là: xuất bản, xây dựng,…
  • Bên cạnh đó hệ thống còn chứng thực được danh tính người tham gia giao dịch, xác định tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng Internet…
  • Xác nhận cũng như chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu…
  • Ngoài ra còn được ứng dụng xác thực trong Internet banking…
  • Ứng dụng trong các giao dịch trên sàn chứng khoán.
  • Và cuối cùng là ứng dụng xác thực trong mua bán, trao đổi hàng hóa.
Chữ ký số FPT
Chữ ký số hiện nay rất thông dụng

Tại sao nên chọn FPT là nơi để đặt trọn niềm tin cho doanh nghiệp của mình?

FPT là dịch vụ chứng thực kiểm kê chữ ký số số 1 Việt Nam với trang thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật. Vì vậy, FPT đã và đang phát triển từng ngày để mở rộng quy mô nhằm giúp cho các doanh nghiệp giải tỏa mối lo bấy lâu nay.

Thủ tục đăng ký dịch vụ đơn giản và nhanh gọn. FPT sở hữu  một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được kiểm chọn gắt gao, am hiểu và có bề dày kinh nghiệm. Nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục. 

FPT đã được hơn 100.000 doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành cho mọi thủ tục pháp lý của công ty mình. 

Dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT được Bộ Thông tin và Truyền thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao. Nguyên tắc trong ngành này là giữ kín mọi thông tin của doanh nghiệp và được kiểm tra chặt chẽ.

Chữ ký số là công cụ vô cùng thông dụng trong thị trường kinh doanh hiện nay. Sử dụng chữ ký số con người chúng ta dễ dàng hơn trong việc ký kết giấy tờ qua mạng. Bởi đây là thời buổi của công nghệ, nó chiếm 70% đời sống của con người. 

Lựa chọn FPT, các chủ sở hữu có thể yên tâm về mức độ tin cậy đáng có ở đây. Bởi hơn 20 năm trong việc nghiên cứu về các lĩnh vực thuế, hải quan, cơ sở hạ tầng, FPT tự tin có thể tạo ra môi trường thuận lợi cho ngành chữ ký số phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *