0334.999.662

Chia sẻ cách chọn chữ ký số loại nào tốt nhất?  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp chữ ký số điều này khiến bạn phân vân. Không biết chọn mua chữ ký số loại nào tốt nhất? Để giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất khi mua chữ ký số điện tử. Bài viết này xin chia sẻ những cách cơ bản khi chọn mua chữ số cá nhân: chất lượng tốt nhất và phù hợp với túi tiền.

chữ ký số loại nào tốt nhất
Nhà cung cấp chữ ký số chất lượng

Chọn đơn vị cung cấp chữ ký số chất lượng

Chữ ký số liên quan đến những thông tin bảo mật của cá nhân trong các giao dịch điện tử. Vì vậy bạn cần nên chọn mua chữ ký số loại nào tốt nhất ở các đơn vị cung cấp có: thương hiệu, uy tín, chất lượng như: FADI, Bkav – CA, VNPT – CA, Viettel…Đây được đánh giá là những nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng chữ ký số điện tử ở các đơn vị này bạn sẽ luôn được yên tâm về chất lượng. Và có có tính bảo mật tuyệt đối rất an toàn khi sử dụng, chữ ký số hoạt động ổn định ít gặp sự cố. 

Nếu vì một lý do giá cả mà khiến bạn chọn mua chữ ký số ở những nhà cung cấp kém chất lượng. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trục trặc trong quá trình sử dụng. Bởi chữ ký số kém chất lượng sẽ thường xuyên gặp sự cố và độ bảo mật không được cao.  Gây ra những hậu quả không lường như kẻ gian sẽ lấy cắp thông tin và giả danh bạn để phạm pháp. Vì vậy lưu ý đầu tiên khi chọn mua chữ ký số loại nào tốt nhất? Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp chữ ký số điện tử chất lượng được nhiều người sử dụng

chữ ký số loại nào tốt nhất
Tạo chữ ký số điện tử nhanh chóng

Chọn nhà cung cấp chữ ký số có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24h

Khi mới bắt đầu sử dụng chữ ký số điện tử chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số rắc rối, phiền phức. Vì vậy điểm lưu ý thứ 2 mà bạn cần nhớ khi chọn mua chữ ký số loại nào tốt nhất? Đó là chọn nhà cung cấp có chế độ chăm sóc khách hàng: chu đáo, nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng 24/24h trong suốt thời gian sử dụng chữ ký số. Sẽ giúp cho bạn giải quyết những vướng mắc và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng gọn gàng. Bạn có thể chọn mua chữ ký số ở bất kỳ đơn vị nào. Nhưng hãy luôn nhớ và thử sử dụng trước dịch vụ chăm sóc khách hàng để có được chữ ký số tốt nhất.

Chọn mua chữ ký số loại nào tốt nhất và giá cả phù hợp

Mỗi hãng cung cấp chữ ký số điện tử sẽ có giá tiền khác nhau. Để chọn được chữ ký số loại nào tốt nhất bạn nên tìm hiểu bảng giá trước. Sau đó sẽ chọn ra đơn vị có mức giá bình quân phù hợp nhất trên thị trường. Bạn đừng nóng vội khi nhìn thấy mức giá nhà cung cấp chữ ký số điện tử đưa ra rẻ hơn. Mà vội vàng mua chữ ký số ngay, vì rất có thể giá đó chưa bao gồm: Thuế VAT, chưa có chi phí dịch vụ cài đặt chữ ký số. 

Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu xem mức giá của nhà cung cấp chữ ký số ấy đã là giá cuối cùng chưa? Hay gói cước dịch vụ đó còn kèm theo những khoản chi phí khác kèm theo. Tóm lại bạn muốn sở hữu chữ ký số loại nào tốt thì đừng nên quá quan tâm đến giá cả. Bởi “tiền nào của ấy” tất cả những gì có giá quá rẻ thì hầu như chất lượng đều không bao giờ tốt.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn chữ ký số loại nào tốt của bản thân mình. Hi vọng những kinh nghiệm hữu ích này sẽ giúp các bạn chọn được nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ với số Hotline: 0866-230-662 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các bạn sở hữu được loại chữ ký số tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *