0334.999.662

Chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hòa Bình bao nhiêu?

Hoà Bình tuy là một tỉnh miền núi nhưng với vị trí là cầu nối giữa khu vực Tây Bắc và đồng bằng Bắc Bộ, cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên, việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hòa Bình trên địa bàn kinh tế đầy mới mẻ, năng động này không phải là một việc dễ với các nhà đầu tư. FADI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cấp phép thành lập doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng quý khách, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Hoà Bình một cách chuyên nghiệp, uy tín.

Chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại hòa bình
Chi phí thành lập công ty
  • Chi phí: 1.800.000 – 2.200.000đ (đã bao gồm lệ phí nhà nước và phí dịch vụ).
  • Trong trường hợp quý doanh nghiệp có nhu cầu khắc thêm dấu công ty có thể liên hệ với FADI để thực hiện thủ tục khắc dấu mới và công bố mẫu dấu.
  • Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà mức chi phí khác nhau, những nội dung hỗ trợ đầy đủ hơn như: thuế, hoạt động doanh nghiệp, TK ngân hàng, Hóa Đơn, Chữ Ký số,…

Quy trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hòa Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: tiếp nhận trực tiếp tại trụ sở công ty hay thông qua Email, điện thoại.

Bước 2: Tư vấn các thông tin cơ bản liên quan đến công ty và tư vấn những vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 TV. Thời gian soạn thảo là 1 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Sau khi soạn thảo hồ sơ xong, FADI sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận.

Bước 4: Đại diện quý khách nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư Hòa Bình. Sau 3 – 4 ngày làm việc, nhận kết quả của hồ sơ bao gồm giấy chứng phép thành lập doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Bước 5: Đại diện thực hiện thủ tục khắc dấu và đăng ký con dấu. Sau khi có kết quả, tiến hành công bố thông tin công ty mới thành lập, con dấu công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 6: Trả kết quả cho khách hàng. Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ, FADI sẽ tiến hành trả kết quả và thanh lý hồ sơ dịch vụ cho khách hàng.

Kết quả bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Con dấu, cán dấu công ty
  • Hồ sơ nội bộ công ty
  • Biển công ty và các giấy tờ hồ sơ khác có liên quan.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hòa Bình của FADI

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại hòa bình
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại FADI

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tai FADI, quý khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

  • Làm việc với đội ngũ luật sư, chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp, năng động.
  • Nhận được sự tư vấn về những vấn đề pháp lý từ trước khi thành lập cho đến sau khi nhận được thành quả của doanh nghiệp như: thủ tục thuế, quản trị công ty, tuyển dụng nhân sự, giao kết hợp đồng,… hoàn toàn miễn phí.
  • Quý khách không cần phải đi lại trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình thành lập công ty. Mọi giấy tờ sẽ do FADI soạn thảo và mang tới tận nơi cho bạn ký kết với mức phí dịch vụ hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hòa Bình nhanh chóng. Hãy liên hệ với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *