0334.999.662

Cách khắc phục chữ ký số FPT bị khóa mã PIN

Chữ ký số FPT của bạn lâu lâu lấy ra báo cáo, nộp thuế qua mạng theo tháng, quý, năm nên rất ít khi sử dụng thường xuyên, không may chữ ký số FPT bị khóa mã PIN. Hãy cùng FADI tìm hiểu cách khắc phục chữ  số FPT khi bị khóa thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chữ ký số FPT là gì?

chữ ký số fpt bị khóa
Chữ ký số FPT mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng

Chữ ký số được sử dụng phục vụ cho các nhu cầu xác thực trong giao dịch điện tử. Chữ ký số là thông tin được mã hóa, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.

Chữ ký số thể hiện văn bản gửi đi là đã được ký bởi chính người sở hữu một khóa riêng tương ứng với một khóa công khai nào đó.

Cách khắc phục chữ ký số FPT bị khóa

Trong trường hợp chữ ký số FPT cung cấp bị khóa mã PIN thì hãy thực theo theo các bước dưới đây để có thể giải quyết tình trạng chữ ký số FPT bị khóa nhanh nhất:

Bước 1: Kiểm tra lại phiên bản driver [PKI Token Manager] được cài trên máy đang sử dụng, nếu đang sử dụng phiên bản [Version 1] thì phải gỡ ra và thực hiện cài đặt lại các phiên bản cao hơn như [Version 2, Version 3] thì mới giải quyết vấn đề chữ ký FPT bị khóa. Còn nếu đang sử dụng phiên bản [Version 2, Version 3] thì không cần cài đặt.

chữ ký số fpt bị khóa
Giao diện version 2,3

Bước 2: Thao tác yêu cầu mở khóa chữ ký số FPT

Ở bước này bạn vào mục [Cấu hình] trên phần mềm, Chọn [Yêu cầu mở khóa PIN], Sau đó nhập [Số điện thoại] của bạn vào cửa số vừa hiện lên.

Bước 3: Sau khi đã nhập điện thoại ở bước trên, bạn vui lòng gọi đến tổng đài để 0334 999 662 (FADI) gặp nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Bạn hãy cung cấp [Mã số thuế] và [Số điện thoại] của bạn để nhân viên hỗ trợ xác nhận và thực hiện mở khóa lại Mã PIN cho chữ ký số của bạn. Khi đã mở khóa thành công Mã Pin sẽ được đặt mặc định là [12345678].

Vậy là bạn đã mở khóa thành công khi chữ ký FPT bị khóa.

FADI đơn bị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp

Với nhiều trong ngành cùng với mạng lưới hàng trăm nghìn đối tác khách hàng, doanh nghiệp. FADI tự hào là đơn vị am hiểu các quy trình và thủ tục liên quan đến doanh nghiệp như:

  • Thủ tục đăng ký, gia hạn chữ ký số FPT cũng như các vấn đề chữ ký số FPT bị khóa
  • Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và doanh nghiệp 24/7
  • Giá cả ưu đãi, chi phí tốt nhất thị trường
  • Chất lượng và dịch vụ uy tín.

FADI cũng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ trọn gói để sẵn sàng phục vụ quý công ty được tốt nhất thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi thông qua Hotline: 0334 999 662 để cảm nhận sự hoàn hảo của dịch vụ nhé.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ về các giải quyết tình trạng chữ ký số FPT bị khóa mã PIN.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *