0334.999.662

Cách đăng ký tên công ty trên Google Map đơn giản nhất

Những người vừa mở quán kinh doanh như ẩm thực, shop quần áo, siêu thị… Luôn muốn cửa hàng của mình được hiển thị trên bản đồ Google Maps giúp cho người dùng dễ tiếp cận. Vì vậy cách đăng ký tên công ty trên Google Map làm thế nào để thực hiện? Các bạn tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Đọc nhanh

Vì sao phải tạo địa điểm trên Google Map?

Chúng ta sẽ phân tích vấn đề ở khía cạnh cá nhân và doanh nghiệp về cách đăng ký tên công ty trên Google Map.

cách đăng ký tên công ty trên google map
Đăng ký tên công ty trên Google Map đơn

Đối với cá nhân

Cách đây vài năm, bạn không thể tìm được những địa điểm mình muốn đi đến đúng đường, vì Google vẫn chưa hiển thị địa điểm này trên map. Thế nhưng bây giờ, các bạn chỉ cần gõ tên, Google sẽ hướng dẫn bạn đến tận nơi, có thể tìm thấy vị trí một cách đơn giản.

Việc tạo địa chỉ trên Google Map chính là một hành động mang tính xây dựng cộng đồng. Có thể rất nhiều người khác đang gặp rất nhiều khó khăn khi tìm đến vị trí bạn đang ở hoặc gần đó, nhưng chỉ mất chưa đến 1 phút bạn đã giúp đỡ họ.

Đối với doanh nghiệp

Việc đăng ký địa điểm trên Google Map cũng chính là một hình thức SEO từ khóa rất hiệu quả, từ khóa được SEO ở đây là một thương hiệu/tên doanh nghiệp/cửa hàng của bạn, kết quả sẽ hiển thị là địa chỉ trực tiếp, đi kèm với website và thông tin liên lạc.

Trong số tình huống bán hàng lý tưởng nhất, thì việc người dùng muốn tìm đến một địa điểm mua hàng có tỷ lệ chuyển đổi cực kì cao. Tuy nhiên, nếu họ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm địa chỉ thì phải làm sao? Đó cũng là điều cuối cùng bạn muốn xảy ra sau khi bỏ thời gian, kinh phí vào các chiến dịch quảng bá, hãy học ngay cách tạo địa điểm trên google map.

Ngoài ra, việc tạo địa điểm trên Google Map sẽ nâng cao được hình ảnh doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp, và cũng là cách quảng bá rất hiệu quả.

Cách đăng ký tên công ty trên Google Map nhanh nhất

Chỉ vài lý do cũng đủ để thấy lợi ích của Google map đối với cả cá nhân và cả doanh nghiệp, giờ đây tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tên công ty trên Google Map.

Bước 1: Vào đường dẫn sau:

  • Business.google.com hoặc www.google.com/business.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin theo các bước Google yêu cầu

  • Bạn không được dùng sai tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh , hay có ý định nhét từ khóa vào tên khai báo. Nếu như vi phạm Google sẽ bị khóa địa điểm.
  • Hãy nhập đúng địa điểm đăng ký kinh doanh để Google gửi thư xác nhận về cho bạn.
  • Sau khi hoàn thành các bước đăng ký tên công ty trên Google Map, hãy bấm vào nút Gửi thư và chờ 14 ngày để mã gửi tới qua đường bưu điện mà bạn đã đăng ký.

Bước 3: Hoàn tất và chỉnh sửa

  • Sau khi bạn nhận được thư xác nhận của Google gửi đến, các bạn hãy dùng mã xác minh để chèn vào phần đăng ký cuối cùng.
  •  Đến đây là bạn đã hoàn tất việc đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Như vậy bạn có thể hiểu rằng, cách đăng ký tên công ty trên Google Map sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Để tìm hiểu thêm các bạn truy cập vào website khoitaodoanhnghiep.vn hoặc Hotline: 0866-230-662, FADI sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *