0334.999.662

Biện pháp xử lý khi chữ ký số bị khóa

Ngày nay, với sự xuất hiện của chữ ký số khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp còn bỡ ngỡ khi sử dụng. Vì vậy trong quá trình sử dụng có thể gặp nhiều trục trặc như chữ ký số bị khóa mà người sử dụng không biết cách nào để xử lý. Đây là vấn đề hay gặp nhất làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và giao dịch của bạn.

Nguyên nhân làm chữ ký số bị khóa

chữ ký số bị khóa
Thông báo chữ ký số bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khóa chữ ký số nhưng đa phần là do khách hàng trong quá trình sử dụng mắc một số lỗi như sau:

– Người sử dụng đổi mật khẩu chữ ký số nhưng quên mật khẩu đã đổi; Gõ mật khẩu có dấu hoặc bật “caps lock” khi nhập mật khẩu dẫn đến nhập sai mã pin quá số lần quy định làm khóa chữ ký số.

– Chữ ký số đã hết thời hạn đăng ký sử dụng.

Biện pháp xử lý khi chữ ký số bị khóa

Có rất nhiều biện pháp để xử lý khi gặp sự cố khóa chữ ký số, nhưng cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với công ty bạn đăng ký chữ ký số để được hỗ trợ mở khóa bằng cách reset lại mã pin. Quy trình sẽ là doanh nghiệp cung cấp mã số thuế cho công ty sau đó bên công ty sẽ xác nhận. Nếu đúng doanh nghiệp của bạn đã đăng ký chữ ký số bên công ty thì họ sẽ cấp lại cho bạn, thời gian cấp trung bình từ 5-10 phút.

Khi khách hàng không nhớ công ty mình đăng ký chữ ký số thì gọi điện trực tiếp đến tổng đài nhà cung cấp hoặc liên hệ với FADI chúng tôi theo số điện thoại 0334 999 662 để được hỗ trợ mở khóa chữ ký số nhanh nhất.

chữ ký số bị khóa
Xử lý khi chữ ký số bị khóa

Trường hợp khách hàng không để ý đến thời hạn đăng ký chữ ký số khiến chữ ký số bị khóa gây gián đoạn giao dịch. Để tiếp tục sử dụng bạn nên đăng ký gia hạn lại chữ ký số.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mở khóa chữ ký số tại FADI

Với hơn 10 năm thành lập công ty và phấn đấu, cải thiện hết mình, chúng tôi luôn trong tâm thế phục vụ khách hàng với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở khóa một cách nhanh nhất để tiết kiệm được thời gian, không làm gián đoạn công việc của bạn.

Chúng tôi có chi nhánh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh như Nam Định, Bắc Giang, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Sơn La và đang có kế hoạch mở chi nhánh khắp cả nước để phục vụ được nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi.

Ngoài mở được chữ ký số bị khóa, FADI – chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đăng ký chữ ký số, khắc dấu, hóa đơn điện tử, kế toán thuế… Khi bạn sử dụng dịch vụ bên FADI hãy yên tâm rằng mọi thủ tục đều gọn nhẹ và nhanh chóng, không bao giờ làm mất thời gian của bạn. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn mở chữ ký số bị khóa nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi – FADI qua số điện thoại 0334 999 662. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể và đem đến sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *