0334.999.662

Bí quyết để thành lập công ty tại Gia Lai nhanh gọn và hiệu quả

Gia Lai là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên. Với mật độ dân số khá đông, cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư. Thủ tục liên quan để thành lập công ty tại Gia Lai luôn là vấn đề quan tâm cho các doanh nghiệp đang có ý định đầu tư tại đây. Bài viết dưới đây của FADI sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề này.

Đọc nhanh

Những điều cơ bản cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Gia Lai

thành lập công ty tại Gia Lai
Những thủ tục thành lập công ty

Nắm rõ những bước quan trọng trước khi thành lập công ty, sẽ giúp doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian cho việc hoàn tất các thủ tục pháp lý đăng ký kinh doanh, sau đây là một số bước cơ bản:

 • Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin, theo nội dung biểu mẫu quy định khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Xác định rõ loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp hướng đến phát triển lâu dài, đây được xem là một bước quan trọng để vận hành bộ máy của doanh nghiệp sau này.
 • Chọn và đặt tên cho công ty, doanh nghiệp có thể tùy ý chọn lựa một cái tên phù hợp với có thể tùy theo sở thích chỉ cần theo đúng quy định của pháp luật.
 • Căn cứ theo khả năng tài chính, loại hình sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.
 • Đăng ký số vốn điều lệ phù hợp, đây là cơ sở quy định mức đóng thuế của công ty sau này.
 • Gắn chức danh cho người đứng đầu doanh nghiệp, đây là người quản lý và đại diện cho công ty về mặt pháp lý. 
 • Chuẩn bị 03 bản Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu công chứng (thời gian công chứng không quá 03 tháng)

Quy trình giải quyết hồ sơ khi thành lập công ty tại Gia Lai

Biết được quy trình giải quyết hồ sơ là bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, quy trình gồm các bước cụ thể như sau:

 • Hoàn tất và nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đúng mẫu quy định của pháp luật.
 • Cơ quan nhận hồ sơ phải tiến hành xem xét và xử lý hồ sơ theo thời gian quy định của pháp luật, trong trường hợp xét thấy chưa đủ điều kiện để cấp giấy phép cần thông báo rõ bằng văn bản để doanh nghiệp được biết.
 • Các cơ quan có thẩm quyền đăng ký kinh doanh cần có tinh thần trách nhiệm tránh gây phiền hà, sách nhiễu cho doanh nghiệp.
 • Các dự án đầu tư khác nhau sẽ có quy định thời gian giải quyết hồ sơ cấp giấy phép khác nhau.

FADI người bạn đồng hành khi thành lập công ty tại Gia Lai

thành lập công ty tại Gia Lai
FADI – Dịch vụ thành lập công ty uy tín

FADI là cái tên quá quen thuộc với nhiều khách hàng, bởi đây là công ty uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, chữ ký số và nhiều lĩnh vực khác liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, trong những năm qua công ty luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng.

Không chỉ vậy, công ty FADI luôn đưa đến cho khách hàng nhiều chính sách linh hoạt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng như chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển, chính sách hậu mãi…

Bài viết trên của FADI, hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức cơ bản, liên quan đến thành lập công ty tại Gia Lai. Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ về các thủ tục liên quan đến thành lập công ty, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0334 999 662, để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *