0334.999.662

Bật mí kinh nghiệm mua chữ ký số không phải ai cũng rõ

Chữ ký số là thiết bị quan trọng trong các giao dịch điện tử của các doanh nghiệp, tổ chức. Nhưng khi mua chữ ký số thì nhiều người chưa hiểu rõ nên lựa chọn như thế nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ những kinh nghiệm mua chữ ký số để giúp bạn lựa chọn thiết bị chữ ký số tốt nhất.

Kinh nghiệm mua chữ ký số dựa vào những yếu tố Thương hiệu

Mua Chữ ký số thương hiệu nào bắt nguồn từ các tiêu chuẩn như so sánh về chất lượng, giá cả, thương hiệu và sự hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng. Về bản chất Chữ ký số (Chứng thư điện tử): VNPT-CA, CA2, FPT-CA,Viettel-CA, Vina-CA, Newtel-CA, Safe-CA, Bkav-CA. Tất cả chỉ là Thương hiệu và không có sự khác biệt về tính năng cũng như chất lượng, tất cả đều phải tuân theo chuẩn mã hóa bảo mật cao và phải có sự cấp phép của nhà nước (Bộ thông tin truyền thông).

Kinh nghiệm mua chữ ký số dựa vào chất lượng dịch vụ

kinh nghiệm mua chữ ký số
Thiết bị chữ ký số trong các hoạt động giao dịch

Nếu có sự khác biệt thì đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc sau khi cung cấp dịch vụ như thế nào? Giá bao nhiêu? Điều này chỉ có thể quyết định bởi Đại lý phân phối Chữ ký số (thông thường các thương hiệu đều phân phối qua hệ thống đại lý) uy tín. Khi Quý khách mua Chữ ký số của Đại lý bán giá cực rẻ nhưng bán xong thì để mặc khách hàng bơ vơ 1 mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách; Đặt biệt việc Giao dịch với cơ quan nhà nước là cần đúng thời hạn quy định. Vậy thì khi Quý khách hàng lựa chọn Chữ ký số phải nhìn nhận đúng ở đây phải là Đại lý phân phối Chữ ký số chứ không phải là thương hiệu.

kinh nghiệm mua chữ ký số
Thương hiệu chữ ký số nào uy tín?

Kinh nghiệm mua chữ ký số quan trọng nhất thì tất nhiên không thể không kể đến giá bán. Ngoài chất lượng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng là yếu tố quyết định để khách hàng đánh giá. Đại lý có thể phục vụ nhiệt tình chỉ có lợi nhuận vài chục nghìn hoặc trăm nghìn đồng cho gói Chữ ký số 3 năm + khuyến mãi 12 tháng và hỗ trợ cho Quý khách tận tình trong suốt 4 năm sử dụng.

Tại sao nên chọn chữ ký số của chúng tôi?

Với tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất mong khách hàng  hiểu được giá trị mà chúng tôi mang đến qua các dịch vụ cung cấp chữ ký số. Tại FADI cung cấp các thương hiệu chữ ký số uy tín với giá cả tốt cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhiệt tình.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các thiết bị chữ ký số tại đây. Nếu muốn tìm hiểu thêm về loại thiết bị này cùng giá cả xin gọi 0334.999.662 để được tư vấn kỹ nhất.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua chữ ký số đã đề cập ở trên bạn đã có thể rút ra những kiến thức có ích khi lựa chọn thiết bị chữ ký số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *