0334.999.662

6 bước thành lập công ty tại Bến Tre

Bạn đang cần mở công ty tại Bến Tre? Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn những thủ tục thành lập công ty tại Bến Tre trọn gói, giá rẻ để giúp bạn có thể hoàn tất các thủ tục chính xác, đầy đủ và đúng quy định pháp luật? 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở  Bến Tre 

Để việc hoàn tất những thủ tục thành lập công ty được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất thì sử dụng dịch vụ của FADI chính là lựa chọn thông minh nhất cho tất cả khách hàng. Nội dung tư vấn thành lập công ty bao gồm:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty tại Bến Tre theo quy định của bộ Luật doanh nghiệp mới nhất. Các khía cạnh bao gồm: Loại hình doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, trụ sở kinh doanh, lao động, bảo hiểm, tiền công, tiền lương các về chính sách thuế, …
  • Tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất. Thông qua việc phân tích các thuận lợi cũng như rủi ro của những mô hình hiện nay như: Công ty Cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty Hợp danh, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân.
thành lập công ty tại Bến Tre
Tư vấn cho doanh nghiệp
  • Tư vấn về cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ quản trị của doanh nghiệp: Quy chế tổ chức nội bộ doanh nghiệp, Quy chế quản lý tài chính…
  • Tư vấn các dịch vụ kế toán, thuế, báo cáo tài chính cuối năm hay kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế và cả Chữ ký số kê khai thuế qua mạng.

Quy trình thành lập công ty tại Bến Tre

Bước 1: Tư vấn các vấn để mà quý khách còn thắc mắc để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Bước 2: Tiếp nhận thông tin từ phía quý khách và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. 

Bước 3: Hẹn quý khách để ký hồ sơ và ủy quyền cho FADI hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Bến Tre

Bước 4: FADI sẽ hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư. 

Bước 5: Hoàn tất thủ tục khắc dấu pháp nhân và đăng thông báo phát hành mẫu dấu trên cổng của thông tin quốc gia. 

Bước 6: FADI tiến hành bàn giao hồ sơ lần 1 cho quý khách (sau 3 ngày kể từ ngày ký hồ sơ và không tính những ngày nghỉ).

Dịch vụ thành lập công ty của FADI mang đến giá trị tốt nhất

thành lập công ty tại Bến Tre
FADI được nhiều người tin tưởng

FADI Là một đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực luật, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được lo lắng, băn khoăn của khách hàng khi không biết rõ được quy trình, thủ tục, hồ sơ để tiến hành thành lập công ty. Vì thế, khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bến Tre, chúng tôi hiểu được những điều cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với FADI để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Bến Tre nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất nhé. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy liên hệ hotline: 0334 999 662 hay website: https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *